Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ

Ngôn Tình

Dịch giả: ND Thất Liên Hoa

2,401,472

Hoàn Thành

16:16:48 24/05/2023

Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ

Đánh giá: 7.4/10 từ 1114 lượt
Tác giả Bạo Mễ Hoa vừa cho ra mắt tác phẩm gây xôn xao thời gian gần đây mang tựa đề Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ, truyện thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, hào môn thế gia, sủng ngọt, cưng chiều, hắc bang…

“Gả cho tôi, tôi giúp em đòi lại tất cả, để cho em được vui vẻ an nhàn!” Cô đột nhiên kết hôn và trở thành thiếu phu nhân của Đế Quốc, kết quả cả ngày đều bị anh chèn ép đủ điều.

Trong phòng tắm, nhìn thấy que thử thai hai vạch: “Tôi không muốn sinh khỉ con! Chết tiệt, anh phạm qui!” Anh nở nụ cười hài lòng: “Anh không sinh khỉ con, vậy nuôi một cái bánh bao chơi vui hơn!” Cô đập bàn gầm lên: “Không phải nói chỉ là kết hôn theo hợp đồng thôi sao...”

Mắt phượng người đàn ông khép hờ: “Ừ thì hợp đồng cũng không làm trở ngại chúng ta thực hiện việc sinh sản của con người!”

Anh là tổng giám đốc hàng tỷ, nắm trong tay một nữa mạch sống kinh tế của Đế Quốc, tin đồn anh là người cuồng bạo, ngang ngược, không gần nữ sắc nhưng anh lại cưng chiều cô sủng đến tận cùng làm người ta tức lộn ruột! Cô cầu cứu: Tin đồn khốn kiếp! Là giả! Cùng đón xem truyện hay này các bạn nhé.

Ủng hộ 6000 linh thạch để mua combo truyện Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ (Rẻ hơn 36.3% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

Danh sách chương truyện Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook