Yêu Anh Phụ Hồ Sát Vách

Đánh giá: 7.4/10 từ 48 lượt
Yêu Anh Phụ Hồ Sát Vách - Đang tiến hành - Mỹ Nhân Vô Sương

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Giây phút Diêu Mỹ Nhân bị xe đâm ngã nhào trên mặt đất, cô trở nên căng thẳng và mơ hồ, không hề nghe thấy tiếng thét chói tai hoảng sợ của những người xung quanh, cũng không nhìn thấy cảnh tượng máu đỏ giàn giụa khắp nơi. Cô chỉ biết cuộc sống gian khổ của mình có thể sẽ kết thúc, trong lòng vô cùng nhẹ nhõm...

Ánh mặt trời rọi lên gương mặt, đầu Diêu Mỹ Nhân đau từng cơn. Ánh sáng quá chói khiến cô phải dùng tay che mắt, đợi tới khi mắt đã dần thích ứng, mới từ từ hạ tay xuống. Cô nhìn xung quanh một vòng, phát hiện mình đang nằm trên giường.

Cô nhớ rõ là mình đã bị xe đụng.

Vì vậy... cô đang ở bệnh viện sao?

Không đúng, nơi này... tại sao lại... giống phòng của cô vậy?

Đôi tay Diêu Mỹ Nhân chống trên giường, cơ thể mập mạp từ từ ngồi dậy. Cô nhìn tờ lịch nhỏ trên bàn, tháng 5 năm 2000, mấy chữ này làm cô hết sức hoảng hốt. Diêu Mỹ Nhân dụi dụi mắt, phát hiện bản thân không hề nhìn lầm, cô đã quay về thời học cao trung.

Diêu Mỹ Nhân nhìn chằm chằm ngày tháng trên lịch, tay che miệng lại, cố gắng đè nén sự xúc động.

Cô... cô... cô trọng sinh?

Tuy cảm thấy điều này thực hồ đồ nhưng có thể khẳng định đây không phải mộng. Không thể ngờ được cô có cơ hội làm lại cuộc đời. Từ giờ trở đi, cô tuyệt đối không để cuộc sống của mình tầm thường vô vị, không bỏ qua cho những kẻ chơi xấu mình, không khiến người thân chịu khổ.

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Anh Phụ Hồ Sát Vách

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook