Xuyên Thành Nữ Phụ Thanh Niên Trí Thức Thập Niên 70

Đánh giá: 8.9/10 từ 8 lượt

Sau một giấc ngủ, Tô Duyệt phát hiện mình lại trở thành nữ phụ thanh niên trí thức trong một bộ truyện thập niên. Vì trở về thành phố mà nữ phụ đã bỏ chồng bỏ con. Khi ông chồng nông thôn Tạ Dập Thành dẫn con gái tìm tới, nữ phụ đang xem mắt với người đàn ông khác, bất chấp ngoài trời đang mưa to mà vẫn không cho hai người vào nhà. Con gái của cô ta cũng vì dầm mưa nên sốt cao, rồi qua đời.

Chồng cô ta cũng vì thế mà hắc hóa, thành nhân vật phản diện lớn nhất trong sách, điên cuồng trả thù nữ phụ, nhốt nữ phụ vào phòng tối, để mặc cô ta chết đói.

Nay ông chồng nông thôn đã tìm tới cửa, còn bắt gặp cô đang xem mắt với người đàn ông khác. Vừa khởi đầu đã gặp phải tu la tràng, Tô Duyệt khóc không ra nước mắt.

Cũng may lúc này Tạ Dập Thành rất đơn thuần, bất kể cô nói gì, Tạ Dập Thành đều tin hết. Vì giữ mạng nhỏ, Tô Duyệt không thể không dẫn Tạ Dập Thành về nhà.

Nhưng Tô Duyệt không biết rằng, sau khi cô quay người, ánh mắt Tạ Dập Thành lập tức thay đổi, trở nên lạnh lùng vô tình, như toát lên đao phong lạnh lẽo, muốn chặt cơ thể Tô Duyệt thành từng mảnh.

Tô Duyệt, tôi đã trở lại rồi, cô chuẩn bị sẵn sàng chưa? Ông trời không cho tôi trở lại lúc mọi chuyện mới bắt đầu, có phải điều này có nghĩa ông trời cũng ủng hộ tôi báo thù cô không?

Chỉ cần cô muốn, tôi sẽ hủy diệt hết! Tôi muốn cô phải sống trong bóng tối này, đau khổ và giãy dụa cùng tôi!

5 chương mới nhất truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Thanh Niên Trí Thức Thập Niên 70

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Thanh Niên Trí Thức Thập Niên 70

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook