Xuyên Thành Nha Hoàn Của Nữ Chính, Ta Nằm Yên Làm Giàu

Đánh giá: 8.6/10 từ 8 lượt

#Điền Văn #Mỹ Thực #Làm Giàu

Nhóm dịch: Tiểu Mộc

Văn án:

Khương Đường xuyên vào một quyển tiểu thuyết trạch đấu, thành nha hoàn hồi môn của nữ chính.

Dựa theo cốt truyện trong sách, nữ chính có thai, nàng dựa vào một gương mặt xinh đẹp bò lên trên giường nam chính, lại bị đuổi đi ra ngoài không chút lưu tình nào, sung quân đến thôn trang, thê thảm mà chết cứng ở trong mùa đông.

Mà theo Khương Đường biết, nữ chính của quyển sách này - Lục Cẩm Dao là một cao thủ trạch đấu, vận may cực kỳ cao, chỉ cần ngoan ngoãn đi theo nàng ấy là có thể thăng chức rất nhanh, gà chó lên trời, cơm ngon rượu say sẽ tới.

*

Khương Đường cho rằng thứ nàng cầm chính là kịch bản nằm yên mà sống vui vẻ, mỗi ngày vùi mình ở phòng nước trà ăn nhậu chơi bời thuận tiện đu CP nam nữ chính, cuộc sống có thể trải qua sung sướng, nhưng mà nữ chính có thai không buồn ăn uống, nam chính tuyên bố muốn đuổi tất cả các nàng đi.

Khương Đường:?

Khương Đường: Gặm được rồi nhưng chưa gặm hết.

*

Nha hoàn hầu phủ là một công việc lương cao, địa điểm làm việc cố định, mỗi tháng đều có tiền tiêu hàng tháng, thỉnh thoảng còn có tiền boa, về hưu là có thể dựa vào sản nghiệp nhỏ bé trở thành địa chủ một phương.

Khương Đường lập chí làm một nha hoàn tốt.

Chỉ là làm nha hoàn sao mà không cẩn thận lại trở thành chị em dâu với nữ chính rồi.5 chương mới nhất truyện Xuyên Thành Nha Hoàn Của Nữ Chính, Ta Nằm Yên Làm Giàu

Danh sách chương truyện Xuyên Thành Nha Hoàn Của Nữ Chính, Ta Nằm Yên Làm Giàu

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Thành Nha Hoàn Của Nữ Chính, Ta Nằm Yên Làm Giàu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook