Vạn Yêu Đế Chủ

Dị Giới

Nguồn: Sưu tầm

86,360

Đang cập nhật

03:49:22 29/07/2018

Vạn Yêu Đế Chủ

Đánh giá: 9.6/10 từ 4 lượt


Vạn Yêu Đế Chủ - Đang tiến hành - Nhâm Ngã Tiếu

Giới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:

Địa cầu thay đổi, mọi thành phố đều biến mất chỉ trong một đêm. Không có hỗn loạn, chạy nạn hay la hét. Tất cả đều im lặng biến mất như rơi xuống đại dương, không để lộ chút vết tích, lại càng không để những kẻ sống ở đó thoát.

Tô Dật, một học sinh bình thường, không có tiền chẳng có quyền, cha mẹ bị người người khinh bỉ, bạn học không có, thầy giáo lại ghét, không biết tại sao lại có thể đi tới dị giới, một nơi mà yêu ma hoành hành, vương triều tranh bá, chiến tranh, nội chiến liên miên, đâu cũng là địch, đâu cũng là giặc, chỉ cần bước chân ra ngoài, ắt sẽ thấy cảnh đánh đập tàn bạo, bất kỳ những gì hắn thấy được ở thế giới này đều khác với thế giới hắn sống trước kia. May mắn là chiếc điện thoại của hắn đã phát sinh dị biến, đưa hắn liên lạc với thế giới yêu ma quỷ quái, giúp hắn thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ vật vã hiện tại.

Một người một kiếm tung hoành dị giới trảm ma diệt yêu, Ma Quân ma uy bá tuyệt bát hoang, tuyệt đại tiên tử khuynh thành vô song thế gian, yêu đế ngông cuồng kiêu ngạo, ngày hôm đó, bọn họ toàn bộ đều bị kéo vào một thế lực thần bí là Tô Đế Tông. Tô Đế Tông không chỉ thần bí thu thập họ, còn làm họ tuân lệnh răm rắp và vô cùng trung thành, quả là một phép màu hiếm có.

Ta là đế của vạn yêu, ta là chủ của vạn thần tử! Hắn nghĩ như thế, và hắn biết mọi người ở Tô Đế Tông đều nghĩ như thế.

Nhận xét của độc giả về truyện Vạn Yêu Đế Chủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook