Anh Ở Đâu Trong Ngày Xuân Tháng 3 Mưa Bụi?Tôi thích những ngày mưa của tháng 3. Bởi vào những ngày mưa bụi lành lạnh đó, tôi có thể lang thang những góc quán cà phê thân quen để tìm lại những ký ức về anh.

Nhờ có những cơn mưa tôi có thể tìm lại cảm xúc về an. Vì vào ngày mưa con người sẽ mong muốn mình được yêu thương che chở, sẽ muốn núp vào nhau, sẽ muốn đi chung với nhau để được che dưới một cái ô. Mọi thứ như chậm rãi lại, và tôi sẽ không còn vội vã sau giờ tan sở nữa, mà có thể tự cho mình ngồi núp góc nào để nhìn những hạt mưa bay bay trên từng góc phố.

Em yêu tháng 3 vì nó không quá vội vã xô bồ, nó thường là tháng mà con người như đang chìm đắm trong cái tiết trời xuân, và họ có nhiều thời gian để nghĩ về nhau.

Rồi vô tình đâu đó tôi cũng tìm được ký ức về anh trong những lần đội mưa vội vã. Ký ức về anh trong tôi vô cùng đẹp đẽ. Đầy sự lãng mạng nhưng cũng chẳng thiếu nhiều tiếc nuố. Tiếc nuối về mối tình đầu dang dỡ, tiếc nuối về tình yêu không đi cùng nhau đến đoạn cuối, tiếc nuối vì khi có anh mình không biết giữ, không biết nâng niu những yêu thương.

Dưới từng cơn mưa của tháng 3, hãy cho phép em nghĩ về anh nhiều hơn, anh nhé! Người ta nói nếu bạn gặp ai đi cùng dưới cơn mưa bạn sẽ rất yêu tình yêu đó, và đúng vậy cơn mưa tháng 3 năm ấy nhờ chiếc ô của anh hay đứa đã bắt được nhịp cảm xúc của nhau.

Hiện tại, em vẫn sống tốt dù không có anh bên cạnh, nhưng đâu đó mỗi khi tháng 3 về em cho em mình lại được ngoại tình trong tư tưởng cùng anh. Và tháng 3 này, một lần nữa em lại chuẩn bị cuộc hành trình tìm lại ký ức về anh dưới những cơn mưa bụi.