Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa

Truyện Teen

Nguồn: wattpad

3,042,475

Hoàn Thành

13:51:09 13/04/2023

truyện teen ngôn tình

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa

Đánh giá: 7/10 từ 213 lượt
Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa của tác giả Lan Hồ Điệp 134. Lãnh Thiên Hân vốn là con gái lớn và là người thừa kế duy nhất của tập đoàn Lãnh Thị. Nhưng chẳng may may cha cô lại sớm yêu người phụ nữ khác, rước mẹ kế Lãnh Đồng về khi mẹ cô vẫn còn sống. Lãnh Đồng muốn đoạt gia sản, ra sức quyến rũ cha cô đồng thời lập mưu truy giết hai mẹ con cô.

Mười sáu tuổi, mẹ cô Chung Hoa qua đời vì tai nạn. Cô đổi tên thành Chung Hân, rốt cuộc chỉ còn lại một mình, thân cô thế cô. Người bạn Thần Văn - một nghệ sĩ dương cầm thế giới - của mẹ cô đồng ý giúp cô trả thù mẹ con Lãnh Đồng, nhận cô làm học trò, đổi lại cô hãy đồng ý làm vợ Thần Phong, con trai ông ta. Thần Văn lý giải rằng con trai mình đã thay đổi, trở nên lạnh lùng và muốn Chung Hân dùng tình yêu cảm hóa anh.

Năm Chung Hân mười một tuổi, từng gặp Thần Phong khi đó mười tám tuổi ở biệt thự của Lãnh Thị. “Nếu sau này không ai cưới em, Thần Phong ca hứa sẽ lấy em về làm vợ.” Họ đã có với nhau một ước hẹn kì lạ như vậy, đó cũng là điều an ủi Chung Hân trong nhiều năm trốn chạy.

Mười tám tuổi, Chung Hân trở thành một nữ nghệ sĩ danh tiếng, đồng thời cũng đến lúc thực hiện lời hứa với Thần Văn. Nhưng ngay từ lần đầu gặp, Thần Phong đã hiểu nhầm Chung Hân là người phụ nữ của cha mình, giờ lại còn đem cô ta gả cho mình. Không nói ra bực bội trong lòng, Thần Phong ôm mối hiểu lầm đó mà trút lên Chung Hân.

Sau bảy năm, Thiên Hân ngày đó bây giờ đã là một Chung Hân đầy hận thù còn Thần Phong ngày đó cũng không còn rực rỡ như xưa, mà là một thiếu gia tàn nhẫn.

Nếu yêu thích đọc truyện online, bạn đừng bỏ lỡ Nơi Nào Cũng Là Anh hoặc Ta Ở Hiện Đại Làm Đại Boss

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook