Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 19: Ngộ thương

Nhâm Ngã Tiếu

08/02/2018

"Ta là ai?"

Tần Quân trên mặt lộ ra nụ cười thần bí khó dò, hắn nhếch miệng cười một tiếng, đối với Trình Chiến cười nói: "Ta chính là Vương Quốc Tam Hoàng Tử, Tần Quân!"

Oanh!

Nằm rạp trên mặt đất Trình Chiến chỉ cảm thấy não hải sắp vỡ vụn, nhìn qua Tần Quân biểu lộ tràn đầy vẻ khó mà tin được, trong lòng tuyệt vọng vô cùng.

Xong!

Thật xong!

Sau khi biết được thân phận Tần Quân về sau, hắn liền hiểu được Trình gia thật xong rồi, những năm này Trình gia làm chuyện thất đức hắn rõ ràng vô cùng, chỉ là ỷ vào trời cao hoàng đế xa, hắn có thể không có sợ hãi.

"Không đúng! Tam Hoàng Tử không phải là bị cách chức rồi..."

Trình Chiến bỗng nhiên nghĩ đến tin tức gần nhất nghe được, hắn vừa muốn mở miệng nói ra, thì một tiếng súng liền vang lên, trực tiếp xuyên thủng ót của hắn.

Thanh Đàn thành đệ nhất gia tộc Trình gia, gia chủ Trình Chiến, chết!

"Đinh! Đánh giết tu sĩ Trúc Cơ Cảnh Tứ Tầng Trình Chiến, thu hoạch được 499 điểm kinh nghiệm!"

"Đinh! Hoàn thành nhiệm vụ chi nhánh trảm thảo trừ căn ―― đánh giết Trình Chiến, thu hoạch được 2000 điểm kinh nghiệm!"

Liên tục hai đạo âm thanh hệ thống nhắc nhở vang lên, Tần Quân lập tức cảm giác được sảng khoái vô cùng, cách thăng cấp chỉ còn thiếu chút nữa!

Chung quanh mấy tên tu sĩ khách khanh cùng thành viên Trình gia sau khi nhìn thấy Trình Chiến chết bất đắc kỳ tử, cả đám liền trợn tròn mắt.

"Ti ―― mau trốn!"

Một tên tu sĩ khách khanh hít sâu một hơi, sau đó liền xoay người chạy trốn, đám tu sĩ khách khanh còn lại cũng là như thế, bọn hắn cũng chỉ là đến Trình gia làm thuê, cũng sẽ không vì Trình gia mà bán mạng.

Trình gia các thành viên cũng bắt đầu chạy trốn tứ phía, đương nhiên cũng có một chút hạng người tính cách cương liệt rống giận hướng về phía Tần Quân đánh tới.

Đáng tiếc bọn hắn đại bộ phận tu vị đều là Luyện Khí Cảnh, Tần Quân bằng vào Desert Eagle liền nhẹ nhõm giải quyết đám người này.

"Đinh! Đánh giết tu sĩ Luyện Khí Cảnh Bát Tầng! Thu hoạch được 81 điểm kinh nghiệm!"

"Đinh! Đánh giết tu sĩ Luyện Khí Cảnh Lục Tầng! Thu hoạch được 65 điểm kinh nghiệm!"

...

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh tấn cấp Trúc Cơ Cảnh Ngũ Tầng!"

Thoải mái!

Nhất thương nơi tay, thiên hạ có ta a!

Tần Quân nhìn qua đám thành viên Trình gia chung quanh đã bị dọa phá can đảm cười khúc khích, hắn cố nén xúc động cày quái, hô: "Ai như dám phản kháng, liền xử quyết, gia chủ của các ngươi đều không phải đối thủ của chúng ta, các ngươi còn muốn chống cự?"

"Cho các ngươi thời gian mười hơi thở đào mệnh!"

Lời vừa nói ra, sở hữu đám thành viên Trình gia vây quanh Tần Quân liền lập tức tan đàn xẻ nghé, đều là lộn nhào hướng cửa lớn chạy đi, tràng diện hùng vĩ vô cùng.Trước cổng chính phủ đệ lúc này đã tụ tập trên ngàn tên bách tính cùng tu sĩ, chiếm cứ cả con đường, tuy rằng bọn hắn đều rất ngạc nhiên, thế nhưng lại không ai dám đi vào xem náo nhiệt.

Lúc này, từng tên từng tên tu sĩ khách khanh chật vật trốn từ bên trong ra, đồng thời còn mang ra một tin tức oanh động, Trình Chiến bị giết!

Oanh!

Trình Chiến bị giết?

Trình Chiến tại Thanh Đàn thành thực lực có thể xếp vào ba vị trí đầu, cường giả Trúc Cơ Cảnh Tứ Tầng a!

"Trình gia tuyệt đối là đá vào thiết bản rồi!"

"Chậc chậc, Trình Chiến vừa chết, Trình gia xem như xong hơn phân nửa rồi!"

"Há lại đâu chỉ có từng đó a, các ngươi nhìn những tên khách khanh này đều đã chạy trốn, Trình gia chỉnh thể thực lực xem như triệt để sụp đổ!"

"Đối phương đến cùng là thần thánh phương nào? Hi vọng chúng ta không gặp phải tao ương..."

"Ha ha ha, Trình gia đáng đời! Bọn hắn cưỡng ép trưng thu phí dụng ra khỏi thành cùng vào thành, những năm này không biết đã thu vào bao nhiêu chất béo."

Dân chúng nghị luận ầm ĩ, phần lớn người đều là vỗ tay khen hay, mà nhóm thế lực gia tộc thì lại là nhân tâm sợ hãi, sợ sau khi Trình gia ngã xuống kế tiếp gặp nạn se chính là bọn hắn.

Rất nhanh, tộc viên Trình gia cũng là hoảng sợ từ trong phủ đệ chạy ra, cái này liền để cả con đường càng thêm sôi trào.

Cái tiết tấu này... Trình gia thật muốn đổ a!

..."Làm sao còn không có nhắc nhở hoàn thành nhiệm vụ?"

Tần Quân nghi ngờ nghĩ đến, rõ ràng bốn phía đã không còn ai, Trình gia xem như rụng rồi, nhưng vẫn không có âm thanh hệ thống nhắc nhở.

Chẳng lẽ còn phải đem phủ đệ cũng hủy sao?

Nghĩ xong, hắn liền đối với Đắc Kỷ sau lưng hỏi: "Ngươi có thể đem cả tòa phủ đệ này hủy được hay không?"

"Không thành có vấn đề, tuy nhiên công tử các ngươi nên rời đi trước, miễn cho ngộ thương." Đắc Kỷ gật đầu nói, tuy rằng phủ đệ Trình gia chiếm diện tích không nhỏ, nhưng đối với Đắc Kỷ tới mà nói vẫn nhỏ vô cùng.

Hóa Hư Cảnh cường giả phách sơn liệt địa đều rất nhẹ nhàng.

Tần Quân gật đầu, sau đó liền mang theo Thường Thiến Thiến cùng Thường Hạo hướng cửa lớn phủ đệ đi ra, Hạo Thiên Khuyển thì tiến đến trước mặt Đắc Kỷ, kinh nghi nói: "Ngươi vậy mà cũng là yêu tộc!"

Lúc trước Đắc Kỷ cũng không có chân chính tiết lộ ra yêu khí, nhưng vừa rồi cùng Trình gia đại chiến một trận trong trong lúc vô tình tiết lộ ra một tia, tuy rằng chỉ có một tia, thế nhưng vẫn là bị Hạo Thiên Khuyển nhạy bén cảm ứng được.

"Xuỵt ―― "

Đắc Kỷ xinh xắn đem ngón trỏ đặt ở trên miệng, nàng còn không có cùng Tần Quân lộ ra thân phận chân chính của mình, nàng thật tình không biết Tần Quân đã sớm rõ ràng trong lòng rồi.

Hạo Thiên Khuyển tuy rằng nghi hoặc Đắc Kỷ đến cùng là làm sao làm được đem yêu khí của mình hoàn toàn giấu kín, thế nhưng nó cũng không dễ truy vấn chuyện này.

Cho dù cùng là Hóa Hư Cảnh, thế nhưng Hạo Thiên Khuyển ngay từ đầu lại coi Đắc Kỷ là nhân tộc.

Nó rất hâm mộ, bởi vì nó có thể áp chế yêu khí của chính mình, thế nhưng lại không thể hoàn toàn ẩn tàng, cường giả Kim Đan Cảnh trở lên đều có thể nhìn ra được nó là một con yêu thú, chỉ bất quá rất khó đánh giá toàn bộ thực lực của nó mà thôi.Bởi vì nó một khi toàn lực bạo phát ra, thì đó chính là thực lực Địa Tiên cảnh vô cùng kinh khủng!

Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Thuế Phàm, Hóa Hư, Địa Tiên!

Càn Nguyệt vương quốc mạnh nhất cũng chỉ là Thuế Phàm Cảnh mà thôi!

"Phủ đệ xinh đẹp như vậy thật muốn hủy sao?" Thường Thiến Thiến không đành lòng hướng Tần Quân hỏi.

"Liên quan gì đến ngươi." Tần Quân tức giận nói, tức giận đến Thường Thiến Thiến giương nanh múa vuốt nhào về phía hắn, đáng tiếc bị hắn một tay liền đè chặt đầu.

Hai người đùa giỡn rơi vào trong mắt Thường Hạo lại vô cùng chướng mắt, hắn thậm chí còn có loại cảm giác mình bị tiểu sư muội phản bội.

Hắn thật tình không biết, đại sư huynh bị tiểu sư muội vứt bỏ là định luật tuyên cổ bất biến!

"Hừ!"

Thường Hạo hừ lạnh một tiếng, sau đó liền tăng tốc cước bộ đi tại phía trước hai người Tần Quân, không muốn nhìn hình ảnh hai người bọn họ ác tục đùa giỡn.

Đúng lúc này, Tần Quân bị Thường Thiến Thiến hai tay đập loạn khiến cho tay trái của hắn trượt đi, từ trên đầu của nàng liền rơi đến chỗ lồng ngực của nàng.

Oanh!

Tần Quân chỉ cảm thấy não hải dường như sắp tan vỡ, giờ khắc này hắn chỉ có một cái cảm giác, thật mềm.

Thường Thiến Thiến cũng ngừng lại, nàng trừng to mắt, mặt mũi tràn đầy vẻ không dám tin nhìn lấy Tần Quân, hai người trong nháy mắt liền lâm vào trong trầm mặc xấu hổ.

Tần Quân vô ý thức đem tay trái dời đi xuống, dùng lực một trảo, sau đó liền cấp tốc thu tay lại, giả khục nói: "Chớ làm loạn, ban ngày ban mặt đây!"

Cảm giác thật tốt!

Tần Quân trong lòng cảm khái vạn phần, nhìn không ra tiểu nha đầu này lại giấu sâu như vậy!

Ngươi còn biết giữa ban ngày ban mặt!

Thường Thiến Thiến tức giận đến đỏ ngầu cả hai mắt, thủ thân như ngọc vài chục năm không ngờ lại trong giây lát bị gia hỏa này chiếm tiện nghi!

Tần Quân liền vội vàng xoay người đuổi theo bước chân của Thường Hạo, nhìn qua Thường Hạo phía trước ngẩng đầu ưỡn ngực, hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang, hắn liền không khỏi cảm thán: "Huynh đệ, xin lỗi, ta không phải cố ý!"

Hắn tự nhiên nhìn ra được Thường Hạo rất để ý Thường Thiến Thiến, đáng tiếc Thường Thiến Thiến đơn thuần lại không có xem thấu ý nghĩ của đại sư huynh mình.

Nhất là tại gặp được Tần Quân về sau, Thường Thiến Thiến liền không tự chủ được không để mắt đến Đại sư huynh của mình nữa.

Thường Hạo đáng thương!

Thường Hạo tựa hồ đã nhận ra ánh mắt của Tần Quân, hắn quay đầu nhìn, Tần Quân đã cùng lên đến, mà Thường Thiến Thiến lại một mình rơi ở phía sau, hắn không khỏi hô: "Tiểu sư muội, đừng ma ma thặng thặng nữa, cẩn thận bị ngộ thương!"

Em gái ngươi!

Ta đã bị ngộ thương rồi!

Thường Thiến Thiến tâm lý khóc thút thít nói, đồng thời hình tượng Thường Hạo trong lòng nàng lần nữa giảm xuống.

Nếu là Thường Hạo có Đọc Tâm Thuật, nhất định sẽ bị nàng tại chỗ thổ huyết.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện bách hợp
truyện sắc
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook