Thói Ở Sạch Cấm Dục Bác Sĩ

Truyện SắcNgôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: Eira

2,555,550

Hoàn Thành

12:13:10 06/09/2021

truyện xuyên không sắc

Thói Ở Sạch Cấm Dục Bác Sĩ

Đánh giá: 8/10 từ 118 lượt
Truyện Thói Ở Sạch Cấm Dục Bác Sĩ của tác giả Hồng Trà Thân Sĩ kể về Tống Thừa Nhiên là bác sĩ nổi tiếng tại bệnh viện, không chỉ vì vẻ ngoài điển trai mà còn vì tính cách lạnh lùng cấm dục khiến người khác dấy lên ham muốn chinh phục.

Biết bao thiếu nữ tại bệnh viện ái mộ anh, nâng anh thành hình mẫu người đàn ông lý tưởng, nhưng anh không hề quan tâm.

Mà Lâm An vốn chỉ là một hộ sĩ nho nhỏ bình thường, vì một số sự việc mà vô tình thành vợ của người đàn ông độc thân hoàng kim kia.

Có lẽ bệnh nghề nghiệp ảnh hưởng nên bác sĩ Tống cực kì ở sạch, đến mức gần như bị ám ảnh cưỡng chế, tính cách vốn đã lãnh đạm, còn thêm thói ở sạh này khiến anh cực kì hạn chế mình tiếp xúc cùng người khác.

Lâm An là cơ duyên xảo hợp trở thành vợ của Tống Thừa Nhiên, kết hôn nửa năm, Tống Thừa Nhiên vẫn luôn sinh hoạt tôn trọng cô như là khách.

Thẳng đến một ngày, Lâm An thật sự ý thức được Tống Thừa Thiên cũng không thích cô. Vì thế Lâm An liền chuẩn bị ly hôn, sống một cuộc sống của riêng mình.

Tống Thừa Nhiên tình cảm lãnh đạm lúc này mới bắt đầu chú ý đến vợ của mình.

Lúc Lâm An phát hiện Tống Thừa Nhiên vẻ mặt đạm nhiên, tay hắn mang bao tay y tế hướng đến hạ thân cô, Lâm An liền cảm thấy chuyện ly hôn khả năng sẽ không nhanh như vậy theo như cô mong muốn...

Tống Thừa Nhiên ở bệnh viện là bác sĩ lạnh nhạt mặc áo blouse trắng, cà vạt thắt tinh xảo khôn khéo có khả năng làm người cách xa ngàn dặm, về đến nhà lại cởi áo sơ mi cùng cô vợ nhỏ hàng đêm thâu hoan.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Lão Đại, Chỉ Có Chị Dâu Nói Ngài Lương Thiện. hoặc Hắc Dục

Nhận xét của độc giả về truyện Thói Ở Sạch Cấm Dục Bác Sĩ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook