Thời Ái Thấm Bi Lệ

Việt Nam

Nguồn: sưu tầm

4,050

Hoàn Thành

21:21:15 16/03/2023

Thời Ái Thấm Bi Lệ

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện Thời Ái Thấm Bi Lệ của tác giả Nguyễn Nhật Thương kể về Âu Đình Phong – Giám đốc của Tập đoàn bất động sản Âu Gia hưng thịnh nhất cả nước. Anh là người đàn ông mà cả cái đất S này phụ nữ đều muốn được leo lên giường, đàn ông lại muốn 1 lần được ngồi chung bàn, bởi sau những chuyện đấy thì cuộc đời của họ liền thay đổi trong ngày hôm sau.

Thay đổi ở đây có 2 chiều hướng, 1 là lên mây, 2 là xuống địa ngục. Thế nên người ở trong cái xã hội này, vừa muốn với đến anh, lại vừa muốn cách xa anh cả trăm đoạn đường. Bởi vì Âu Đình Phong là kiểu thích thì sẵn sàng mua đứt cả 1 khu phố chẳng vì lý do gì, nhưng chướng mắt thì có thể san bằng nó rồi chỉ để làm bãi phế liệu. Kẻ ngáng đường anh, làm anh phật ý, thì sớm như kẻ mù, không thấy đường sống cũng không thấy đường chết.

Âu Đình Phong ngồi đó, đôi chân dài vắt chéo lên, ngả dựa lưng vào ghế, 1 xải tay rắn chắc đặt xuôi theo thành ghế, tay còn lại cầm ly rượu vang đỏ lắc nhẹ rồi đưa lên miệng uống.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Người Đến Trước Thành Kẻ Đến Sau hoặc Buổi Chiều Ấy, Gặp Được Em Là Định Mệnh của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Thời Ái Thấm Bi Lệ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook