Thập Niên 80: Xuyên Thành Mẹ Chồng Cực Phẩm Có Không Gian

Đánh giá: 9.3/10 từ 23 lượt

Dịch: Mộng Mộng

Vu Tình vừa tỉnh lại xuyên qua thập niên tám mươi, còn trực tiếp thăng cấp thành một bà mẹ chồng cực phẩm hơn ba mươi tuổi.

Không đợi cô tiêu hóa hết đả kích này, người chồng trên danh nghĩa của cô đã bị tảng đá lăn từ trên núi xuống đến nỗi biến dạng chết đi.

Lần này cả thôn đều chờ xem náo nhiệt... 

Ai mà không biết con dâu thứ hai của nhà ông cụ Từ là một người không biết cách sống, không chỉ hay ăn lười làm, còn là một người đàn bà chanh chua vô lại, hai cô con dâu trong nhà không bị cô ta đánh thì mắng. Còn cưng chiều cô con gái út trong nhà thành Tiểu Bá Vương, suốt ngày ồn ào náo động, không ra thể thống gì!

Cũng may Vu Tình đã thay đổi cốt lõi, còn có không gian giao dịch ở bên mình.

Con dâu cả có tài nấu nướng, Vu Tình liền dẫn theo một nhà con trai cả mở quán cơm, chế tạo ra nhãn hiệu ăn uống nổi tiếng.

Một nhà con trai thứ hai thông minh lanh lợi, có khiếu làm ăn, Vu Tình liền mang bọn họ vào Nam ra Bắc, kiếm được hàng tỷ tài sản.

Không chỉ kiếm được tiền, còn cung cấp đủ cho sinh viên đại học của nhà họ Từ, dưới sự giáo dục của Vu Tình, Từ Hiếu Minh tính nết nhanh nhẹn đã vinh quang thi đậu vào trường cảnh sát.

Con gái út ngang ngược bốc đồng lại càng thay da đổi thịt, trở thành một bác sĩ nổi tiếng cứu sống người bị thương.

Còn có Tiểu Hà Diệp manh động đi theo phía sau lưng, vô cùng sùng bái Vu Tình: Bà nội thật lợi hại!

Nhận xét của độc giả về truyện Thập Niên 80: Xuyên Thành Mẹ Chồng Cực Phẩm Có Không Gian

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook