Thập Niên 80: Thủ Trưởng, Ôm Một Cái!

Chương 24:

Thanh Tri Hứa

31/12/2022

Khương Tuệ Ninh đứng ở trong phòng tắm rất lâu, cuối cùng mới chán nản mặc áo ngủ đi ra ngoài.

Những vết đỏ trên mặt cũng đã dần dần biến mất, nhưng Khương Tuệ Ninh vẫn không dám nghĩ đến chuyện kia nữa, mỗi khi tưởng tượng bản thân trần như nhộng đứng ở trước mặt Quý Thần Nham, mọi tế bào trên người cô đều không nhịn được mà kêu gào xấu hổ.

Mấu chốt là tay anh còn đặt trên mông của cô, hiện tại cô vẫn còn cảm giác được những nơi mà anh đã chạm đến đều đang nóng bừng lên, hu hu hu…..

Đột nhiên lý trí của Khương Tuệ Ninh bay ra khỏi trong sự xấu hổ, theo lý thuyết thì những người đàn ông bình thường khi nhìn thấy dáng vẻ đó của cô thì sẽ có phản ứng chứ.

Lúc đó hình như Quý Thần Nham không có phản ứng gì thì phải, cô cẩn thận nhớ lại cảnh tượng lúc đó, anh thậm chí còn không nhìn cô nhiều thêm phút giây nào nữa, Liêu Hạ Huệ trong truyền thuyết cũng không bằng phẳng như anh đâu.

Hít……Chẳng lẽ do cô không có chút sức hấp dẫn nào sao?

Khương Tuệ Ninh ngay lập tức bật dậy khỏi giường, kéo áo ngủ ra rồi nhìn xuống, sau khi xuyên vào quyển sách này, bộ đồi núi kia của cô vẫn là cup D ổn định, cũng không bị nhỏ đi.

Mà mông của cô cũng là cặp mông đào căng nảy đã từng được tập luyện, đừng nói là đàn ông, mà ngay cả cô nhìn thấy cũng cảm thấy rung động ấy chứ.

Chắc chắn vấn đề không phải ở trên người cô, trong chuyện này, bản thân cô có sự kiên trì hiếu thắng của riêng mình, bản chất cạnh tranh của phụ nữ luôn được thể hiện ở trên những phương diện kỳ quái.

Vấn đề chắc chắn ở trên người của Quý Thần Nham.

Mặc dù cô không có kinh nghiệm thực tế nào nhưng kiến thức lý thuyết của cô khá phong phú.Cô đã từng đọc được rất nhiều tin tức về phương diện này ở trên các diễn đàn lớn và diễn đàn Tieba, một số chức năng nào đó của những người đàn ông khi đã ngoài 30 quả thực bị giảm xuống rất nhiều, thậm chí có người còn trực tiếp chạm đến đáy.

Mà anh đã 35 tuổi rồi…..

Chẳng trách đối với cô vợ nhỏ xinh đẹp này, đêm qua nói ngủ thật sự là đi ngủ luôn.

Đầu óc của Khương Tuệ Ninh lập tức hiểu ra, sự khác biệt giữa người đàn ông không được và chị em tốt là gì? Cởi quần áo trước mặt chị em tốt thì có gì mà phải xấu hổ chứ?

Điều này lập tức khiến cho cô liên tưởng đến nhà tắm lớn ở phương bắc, một đám đều trần như nhộng đi qua đi lại nhưng không thấy ai cảm thấy xấu hổ cả.

Khương Tuệ Ninh cảm thấy bản thân đã hoàn toàn nghe đến một sự thật vô cùng ghê gớm, cả người cô cũng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Sau khi Quý Thần Nham trở lại thư phòng, anh tiện tay lật xem một quyển sách, trang sách trắng nõn, có chút trong suốt.

Một ánh sáng trắng mang mang theo mùi hương vô tình lướt qua tâm trí anh.

Anh lập tức gập quyển sách lại, cũng cắt ngang suy nghĩ trong đầu của mình.

Anh ngả người dựa vào lưng ghế, vươn ngón tay lên ấn vào hai bên thái dương đang đau nhức để giảm bớt sự căng thẳng của đầu óc.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện bách hợp
truyện sắc
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Thập Niên 80: Thủ Trưởng, Ôm Một Cái!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook