Thập Niên 80: Danh Viện Quân Hôn

Chương 30:

Vân Thủy Chẩm

23/12/2022

Tiếng “ba” này tựa hồ đập tan lớp băng cứng, Chương Chấn Uy dịch ánh mắt đi, “Ừm.” Ông gật đầu đáp lại.

Chỉ có từ góc độ này của Chương Năm mới có thể thấy hốc mắt hơi đỏ của ông.

Lúc này Chương Năm vẫy tay với Chương Dạng đang đứng trên thang lầu, “Chị, xuống dưới trước đi, chúng ta chuẩn bị ăn cơm.”

Khi bọn họ trở về đi ngang qua chợ đã mua xong nguyên liệu nấu ăn rồi.

Chương Dạng không nghĩ tới cư nhiên ở trong phòng bếp nhà mình mà mình lại không thể giúp đỡ được chút việc nào cả.

Cô thấy trong tay Chương Năm xách theo bao ni lông, cô đương nhiên đi theo vào trong phòng bếp, kết quả tay cô còn chưa kịp đụng tới số rau dưa thịt tươi đó đã bị Chương Năm đẩy ra bên ngoài.

“Chị cứ đi xem ti vi đi, cơm chín em sẽ gọi.” Chương Năm nói.

Chương Dạng: “?”

Lúc này Chương sư trưởng đã nhanh nhẹn lấy chân heo (vai chín) ra, còn có sườn dê đặt ở trong bồn rửa bằng men sứ màu trắng rửa sạch, không thèm ngẩng đầu lên nói: “Phòng bếp quá nhiều khói dầu, con đi ra bên ngoài chơi đi.”

Chương Dạng sửng sốt: “Thật ra con cũng có thể giúp đỡ mà.”

Khi ở nước ngoài cô cũng nấu cơm.

Những lời này không được hai người đàn ông trong phòng bếp tán thành, Chương Năm: “Chị chỉ cần quan tâm ăn là được.” Chương sư trưởng gật đầu cũng nói một câu, nhưng mà vòi nước đang chảy xôn xao cho nên Chương Dạng không nghe rõ.Nhưng mà Chương Năm đứng ở khoảng cách gần cho nên nghe rất rõ, tiếng nói ba anh khó có lần ôn hòa, “Trong nhà có được mỗi cô con gái, làm gì chứ?”

Anh nghe vậy không khỏi bật cười.

Anh cũng cảm thấy anh có mỗi một người chị gái cần gì phải làm? Là người đàn ông thì nên làm việc.

Bữa tối nay vô cùng phong phú, thịt thăn chua ngọt, canh đậu nành móng heo, thịt Đông Pha, rau trộn còn có cả rau dưa mùa này, tổng cộng có ba món ăn chính đều là những món mà cách đây không lâu khi Chương Dạng gọi điện thoại có nhắc tới với Chương Năm, không nghĩ tới anh còn nhớ rõ.

Nhà họ Chương không có cái quy củ lúc ăn lúc ngủ không nói chuyện nhưng mà bình thường cũng chỉ có hai người là Chương sư trưởng và Chương Năm ăn cơm cơ hồ chỉ cần có năm ba phút là ăn xong, ăn như gió cuốn mây bay lướt qua bàn ăn nên không cần giao lưu nhiều kết thúc rất nhanh chóng.

Nhưng hiện giờ không giống nhau, trong nhà có nhiều thêm một Chương Dạng.

Chương Dạng ăn cơm quen thói nhai kỹ nuốt chậm, tốc độ cô ăn cơm không nhanh, ngay cả động tác nhấm nuốt nhìn cũng rất thanh tú, còn mang theo đôi chút ưu nhã.

Hai cha con nhà họ Chương cũng bởi vậy mà phối hợp với tốc độ của cô.

Cũng đúng lúc này điện thoại trong phòng khách vang lên, Chương Năm chủ động đi nghe máy nên trên bàn cơm cũng chỉ còn thừa lại hai người là Chương sư trưởng và Chương Dạng.

Canh đậu nành móng heo có gân động vật, Chương sư trưởng cẩn thận vớt nó ra sau đó ánh mắt mang theo vài phần thăm dò nhìn Chương Dạng.

Ông muốn gắp đồ ăn cho Chương Dạng nhưng lại chần chờ không biết nên xuống tay như thế nào mới phải.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện bách hợp
truyện sắc
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Thập Niên 80: Danh Viện Quân Hôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook