Thập Niên 70: Xuyên Thành Tức Phụ Vai Ác Trong Văn Quân Hôn

Đánh giá: 6.9/10 từ 68 lượt
Văn Án:

Khổng Yên xuyên sách, xuyên vào một cuốn sách quân hôn niên đại 1970.

Trong sách nữ chính trước tham lam vinh hoa phú quý, cuối cùng chết thảm đầu đường. Trùng sinh trở lại, quyết tâm phấn đấu sống thật tốt.

Mà tất thảy những chuyện này đều không liên quan đến cô, nhưng hết lần này tới lần khác cô lại là nữ phụ pháo hôi thê thảm trong sách. Vì được sống những ngày lành tháng tốt mà cô chịu gả cho nam phụ tàn tật, con trai của đại đội trưởng. Sau này còn vì thi đỗ đại học mà bỏ rơi chồng con.

Nữ chính nguyên tác vì báo đáp ân tình của nam phụ kiếp trước, nên dẫn theo nam phụ cùng làm ăn phát tài, đồng thời cũng vạch trần tâm địa ác độc của nữ phụ pháo hôi là cô.

Khổng Yên thấy cả người đều không ổn, nhìn người chồng trầm mặc ít nói, tự ti mẫn cảm trước mắt. Ai mà ngờ được hắn ta sau này vì yêu mà không thể có được nữ chính, nên đã hắc hoá thành vai ác phản diện lớn nhất truyện, thậm chí làm đủ trò gây tê liệt cả nên kinh tế quốc gia.

Cô muốn về nhà!!!!!!!!!!!!

Ủng hộ 1200 linh thạch để mua combo truyện Thập Niên 70: Xuyên Thành Tức Phụ Vai Ác Trong Văn Quân Hôn (Rẻ hơn 15% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

Nhận xét của độc giả về truyện Thập Niên 70: Xuyên Thành Tức Phụ Vai Ác Trong Văn Quân Hôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook