Thập Niên 70: Trở Thành Quần Chúng Ăn Dưa

Chương 29: Bí Mật Về Hệ Thống

Vũ Lạc Song Liêm

02/10/2022

Hệ thống ăn dưa đè nén chua xót trong lỏng, mở miệng phát ra giọng nói điện tử.

“Hệ thống ăn dưa còn được gọi là hệ thống kiểm tra đo lường dung hợp các thế giới nhỏ, thứ mà hệ thống giám sát đều là sau khi cuốn sách hoàn thành nhân vật tự chủ sinh ra ý thức dẫn đến thế giới sụp đổ.”

Câu trả lời này có chút cứng ngắc, Giang Hựu Đào hiểu lại không quá lý giải được.

Hệ thống ăn dưa tiếp tục nói: “Dùng phương thức thông tục mà nói, chính là nhân vật chính tử vong, oán niệm quá lớn, dẫn đến thế giới nhỏ sụp đổ, sau khi sụp đổ, không biết vì sao lại cùng thế giới này dung hợp với nhau.

Vì để cho thế giới này ổn định, mới có bản hệ thống sinh ra.

Bởi vì bản hệ thống không có cách nào một mình thực hiện được nhiệm vụ kiểm trắc, cho nên ở trong muôn vàn thế giới lựa chọn ký chủ là cô, một người nhiệt tình yêu thích việc ăn dưa mà mất đi cả tính mạng.”

Hệ thống ăn dưa nói xong, nó kiêu ngạo ưỡn ngực.

Nhắc đến chuyện này trong lòng Giang Hựu Đào lại phiền muộn, nếu thời gian có thể quay lại, tối hôm đó đừng nói là trời mưa, cho dù trên trời có rơi xuống dao, cô cũng sẽ không đi qua đóng cánh cửa sổ định mệnh kia.

Giang Hựu Đào không muốn nghĩ tiếp đến đề tài khiến mình phiền muộn, tiếp tục hỏi hệ thống ăn dưa: “Như vậy vấn đề tới, vì sao thế giới nhỏ của Cố Niệm Vi kia lại sụp đổ?”

Màn ảnh trước mắt Giang Hựu Đào thay đổi, biến thành mấy hàng chữ lớn màu đỏ tươi.

Thì ra Lâm Kiến Trung dựa vào vật tư trong không gian của Cố Niệm Vi để phát tài, thành công đến quá mức dễ dàng, khiến cho anh ta một chút cũng không biết trân quý, ở trước mặt Cố Niệm Vi còn biểu hiện ra dáng giống người, nhưng ở chỗ mà Cố Niệm Vi không nhìn thấy, anh ta ăn nhậu chơi gái cờ bạc, mọi thứ tinh thôngXảy ra chuyện lại đi tìm Cố Niệm Vi giải quyết tốt hậu quả cho anh ta.

Mấy đứa con trai của anh ta lớn lên trong vại mật, coi việc Cố Niệm Vi đối xử tốt với mình thành việc đương nhiên, đối với Cố Niệm Vi càng thêm không tôn trọng, đồng thời yêu cầu với cô ấy càng lúc càng cao.

Lúc tình nhân của Lâm Kiến Trung ầm ĩ đến trước mặt Cố Niệm Vi, bọn chúng không hẹn mà cùng lựa chọn đứng về phía Lâm Kiến Trung.

Trước kia mẹ hiền con hiếu vợ chồng mỹ mãn đều là giả tượng, ủy khuất và oán giận suốt mấy chục năm qua của Cố Niệm Vi vào lúc này bộc phát, cô ấy lợi dụng không gian chém Lâm Kiến Trung và ba đứa con trai của anh ta, cũng không buông tha cho mẹ của Lâm Kiến Trung, người ta tra tấn mình suốt nhiều năm.

Sau khi làm xong tất cả, Cố Niệm Vi lựa chọn tự thú, bí mật về nhẫn, vật tư trong không gian… tất cả đều bị cô ấy nói ra ngoài, Cố Niệm Vi bị xử bắn, sau khi hành quyết xong, thế giới nhỏ kia gần như sụp đổ, trong lúc ngàn cân treo sợi tóc bị nguyên chủ thế giới này dung hợp.

Giang Hựu Đào xem xong thì thở dài một hơi.

Đường là do mình chọn, hậu quả tốt và không tốt đều phải do chính mình gánh vác, chỉ là cái giá phải trả mà Cố Niệm Vi phải gánh vác cũng quá lớn.

Rõ ràng có rất nhiều phương pháp báo thù, cố tình cô ấy lại lựa chọn phương thức thảm thiết nhất.

Giang Hựu Đào nghĩ, cách lúc Cố Niệm Vi được giới thiệu cho Lâm Kiến Trung còn một đoạn thời gian, trong khoảng thời gian này, cô có thể khuyên nhủ, nếu không khuyên nổi cô cũng chẳng có biện pháp gì.

Chẳng phải người xưa thường nói lời hay khó khuyên đáng chết quỷ.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện Đam Mỹ
truyện sắc
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Thập Niên 70: Trở Thành Quần Chúng Ăn Dưa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook