Thập Niên 70: Trở Thành Quần Chúng Ăn Dưa

Chương 5: Báo Thù

Vũ Lạc Song Liêm

22/09/2022

Sao Giang An Quốc có thể cho phép Giang Hựu Đào thoát khỏi khống chế của ông ta chứ? Năm nay cô 16 tuổi, 18 tuổi có thể lập gia đình, đến lúc đó ít nhất cũng có thể lấy lễ hỏi, nếu thời cơ tốt, nói không chừng còn có thể mưu cầu phúc lợi cho nhà.

Suy nghĩ của Lý Tú Cầm và Giang An Quốc giống nhau, thậm chí bà ta đã tính toán xem nên gả Giang Hựu Đào cho ai.

Em trai của xưởng trưởng xưởng đồ hộp của bọn họ có một đứa con trai, năm nay đã 14 tuổi, đầu óc có chút vấn đề, mỗi ngày cởi quần lắc lư trên đường cái.

Trước đó bà ta nghe vợ của xưởng trưởng nhắc đến, qua hai năm nữa sẽ tìm một cô vợ cho thằng bé kia.

Lễ hỏi cho một ngàn tệ, còn có thể xem tình hình mưu cầu phúc lợi cho nhà gái, lúc này đứa ngốc kia còn quá nhỏ, cười vợ về nhà cũng vô dụng.

Chờ hai năm nữa vừa hay Giang Hựu Đào 18 tuổi, thằng ngốc kia 16 tuổi, nói gì thì nói cũng kiếm được hời.

Giang An Quốc tránh khỏi Lý Tú Cầm, vung thắt lưng ra ngoài, Giang Hựu Đào a một tiếng, vòng qua hai người bọn họ hướng về phía cửa.

Mặc dù hiện tại là thời gian đi làm, nhưng ở trong đại viện vẫn còn có rất nhiều người.

“Cứu mạng, cứu mạng, cha cháu muốn đánh chết cháu!”

Nhà họ Giang ở tầng hai, một tầng lầu này có mười mấy hộ gia đình, bên ngoài ban công đều là mấy đồ linh tinh của các hộ gia đình, có một số phòng bởi vì diện tích quá nhỏ mà ngay cả nấu ăn cũng phải nấu ở ngoài hành lang.

Lúc này mặc dù mới hơn 10 giờ, nhưng mấy người phụ nữ chăm chỉ trong gia đình đã bắt đầu nhóm lửa chuẩn bị cơm trưa, tốp ba tốp năm xúm lại nhặt rau, tán gẫu.

Một tiếng kêu này của Giang Hựu Đào phá vỡ yên lặng một phương.Cách nhà họ Giang gần nhất là bà cụ Vương đã đứng lên, vội vàng hỏi.

“Nhóc con, cháu làm sao thế?” Nói xong dùng tay kéo lấy Giang Hựu Đào đang chạy về phía trước.

Trước khi chạy ra khỏi cửa nhà, Giang Hựu Đào đã dùng tay cào rối tóc mình, còn dùng sức véo lên đùi mình một cái, đau đến nước mắt lưng tròng.

Lúc này bị người ta kéo lại, nhớ đến tủi thân, chua xót của nguyên chủ lúc trước, nước mắt rào rào chảy xuống, giống như dây trân châu bị đứt.

Bà cụ Vương là người nhìn nguyên chủ lớn lên, trước khi mẹ nguyên chủ chưa qua đời, quan hệ của bà ấy và bà Vương rất tốt.

Mấy năm nay sau khi Lý Tú Cầm vào cửa, bà cụ không ít lần trong tối ngoài sáng giúp đỡ nguyên chủ, có thể nói, nếu như không có bà cụ, nguyên chủ đã sớm đi tây thiên gặp mặt Phật tổ.

“Bà Vương, bà cứu cháu với, cha cháu muốn đánh chết cháu, bởi vì ông ấy muốn cháu thay Giang Gia Bảo xuống nông thôn, cháu không vui nên chống đối ông ấy vài câu, ông ấy lập tức nói muốn đánh chết cháu.”

Nhìn qua Giang Hựu Đào giống như khóc đến mức thở hổn hển, nhưng trên thực tế ngoại trừ giọng nói đáng thương, nói chuyện trật tự mạch lạc, giọng nói rõ ràng.

Cô xuất thân là cô nhi, nơi đó nhiều sư ít thịt, phần lớn trẻ con bị bắt trưởng thành sớm, ít nhiều đều có tâm cơ, đầu óc ngây thơ căn bản không lăn lộn được ở cô nhi viện.

Giang Hựu Đào từ nhỏ đã am hiểu sâu sắc trẻ con biết khóc mới có sữa ăn, cô càng biết làm thế nào cáo trạng để có lợi cho mình.

Giống như trong phim thần tượng khóc thút thít mơ hồ nói không rõ nguyên do, nghe thôi đã cảm thấy không kiên nhẫn, chờ cáo trạng xong người ta đã theo bản năng không muốn để ý đến bạn.

Cho nên Giang Hựu Đào rất có kinh nghiệm trong chuyện này.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện bách hợp
truyện sắc

Nhận xét của độc giả về truyện Thập Niên 70: Trở Thành Quần Chúng Ăn Dưa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook