Thập Niên 70: Nàng Dâu Được Gửi Qua Bưu Điện

Đánh giá: 8.7/10 từ 176 lượt

Từ bộ đội xa xôi, Hàn Cảnh Du mang theo ba đứa con của chiến hữu quay về Đường Thành, lại nhận được hai phong điện báo từ quê quán. Phong điện báo đầu tiên nói anh đã bị vị hôn thê từ hôn, còn phong điện báo thứ hai lại nói mẹ anh đã sắp xếp cho anh một người vợ khác tới Đường thành. Lần đầu tiên anh nhìn thấy cô liền cảm thấy quá nhỏ, phản ứng đầu tiên chính là truyện này thật hoang đường!


Sau khi ở chung mấy ngày, nàng dâu nói với anh là phải quay về thành thăm “người thân”, đợi mấy ngày vẫn không thấy nàng dâu nhỏ quay về, anh liền nóng nảy.

 

Lập tức lái xe tới Đường Thành tìm vợ.

 

Triệu Mạn cả đời không lấy chồng, kỹ năng trà xanh đạt tới điểm tuyệt đối xuyên vào một quyển văn niên đại.

 

Trở thành một bông hoa đẹp nhất trong thôn Đào Hoa.

 

Làm con gái ruột của xưởng trưởng xưởng dệt nhưng cô lại bị các anh trai kế tu hú chiếm tổ đẩy thành pháo hôi.

 

Trong lúc các anh trai kế trọng sinh, xuyên sách đi vào thế giới này mở ra cuộc sống nghịch tập của bản thân thì....

 

Triệu Mạn vẫn còn ăn đất ở nông thôn xa xôi tại phương Nam, từng bước vả mặt nghịch tập chuẩn bị trở về thành, lại bị mẹ của nam chủ nhìn trúng, giới thiệu cô cho đứa con trai tham gia quân ngũ ở Đường Thành. Triệu Mạn cẩn thận suy nghĩ một chút, không cần đi làm công nhân là có thể trở về thành, không cần sinh con liền có ba đứa con trai, không cần yêu đương là có thể trực tiếp kết hôn, cuộc sống chính là lập tức liền vào đúng chỗ, giá trị!

 

Note: song khiết, ba đứa con trai không phải con ruột của nam chính, nam chính hơn nữ chính 7 tuổi.

 

Tag: Trọng sinh, xuyên sách, văn niên đại.

 

Đề cử: Cuộc sống tích cực hướng về phía trước.

Triệu Mạn xuyên tới một quyển sách niên đại, trở thành một thanh niên trí thức không ai yêu thương. Sự xuất hiện của cô làm cho nguyên chủ thoát khỏi khốn cảnh bị mẹ kế và cực phẩm thân thích tính kế, mà bản thân cô cũng trở thành mẹ kế tốt của ba đứa trẻ. Cô chứng kiến thời đại thay đổi, thông qua nỗ lực thay đổi vận mệnh của bản thân, đồng thời cũng thay đổi vận mệnh của người bên cạnh. Truyện có tiết tấu nhẹ nhàng, hành văn trôi chảy, miêu tả cuộc sống hằng ngày và sự nghiệp của nữ chủ để triển lãm tình yêu của một người mẹ với bọn nhỏ, truyện có nội dung tích cực hướng về phía trước, đáng giá đọc thử!

Ủng hộ 2499 linh thạch để mua combo truyện Thập Niên 70: Nàng Dâu Được Gửi Qua Bưu Điện (Rẻ hơn 21.3% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

5 chương mới nhất truyện Thập Niên 70: Nàng Dâu Được Gửi Qua Bưu Điện

Nhận xét của độc giả về truyện Thập Niên 70: Nàng Dâu Được Gửi Qua Bưu Điện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook