Thần Y Quý Nữ: Cưng Chiều Thất Hoàng Phi

Chương 3: Kiếp trước pháp y

Lâu Tinh Ngâm Loại

31/03/2015

Một mạch chạy tới chính phủ, còn chưa có kịp đi vào, liền thấy ở ngoài phủ có hai nha hoàn canh giữ.

Nàng nhận ra được một nha hoàn ở trước mặt, nha hoàn này tên gọi là Yến Tuyết, là nha hoàn thân tín bên cạnh Kỳ di nương.

Qúy phủ có rất nhiều di nương, Qúy Đông Minh lại làm ra chuyện, cách hai ba tháng, lại nạp vào hai ba người thị thiếp.

Kỳ di nương nay tuy thân phận chỉ là một thị thiếp, nhưng lại được phụ thân vô cùng sủng ái, nếu đắc tội với nàng e rằng...

Hơn nữa, Kỳ di nương cũng đang mang thai, nàng là cùng mẫu thân mang thai cùng nhau, bất quá kém mười ngày mà thôi.

Yến Tuyết lúc này từ bên trong đi ra, cái kia chắc chắn di nương cùng phụ thân đang ở trong viện làm chuyện mờ ám.

Qúy Như Yên vừa định chạy vào, lại bị Yến Tuyết cản lại, ánh mắt châm chọc mang ý cười: "Đại tiểu thư! Đã trễ thế này, ngươi như thế nào còn chạy đến Hoa Hào viện?"

"Tránh ra!"

Qúy Như Yên tâm tư lúc này như muốn giết người, nàng kia chỉ là một cái tiểu nô tỳ nhỏ nhoi, dựa vào đâu lại tỏ ra khinh bỉ mình, giám ngăn cản nàng! Thật sự đáng giận!

"Đại tiểu thư lão gia cùng phu nhân đã nghỉ ngơi. Ngươi có chuyện gì, vẫn là ngày mai đến đi"

Yến Tuyết trước mắt cũng không coi đại tiểu thư là cái gì, ngữ khí một phần cũng không có gì là tôn kính cả, ánh mắt cũng là trên cao nhìn xuống một kẻ hèn mọn!

Nghĩ đại tiểu thư thân phận tôn quý sao?

Trong Qúy phủ này, đại phu nhân cùng đại tiểu thư tồn tại trong phủ cũng không có tác dụng gì!

Từ khi đại phu nhân mang thai nhị tiểu thư đến nay, lão gia một bước cũng không bước vào phòng của đại phu nhân.Huống chi lão gia lúc này luôn muốn có một đứa con nối dõi tông đường Qúy gia, ở trong phủ lúc này không ai là không biết đại phu nhân lại hạ sinh một cái tiểu nữ nhân, lão gia căn bản lại càng thêm chán ghét nàng hơn.

Hôm nay lão gia còn cố ý, đến chiếu cố Kỳ di nương ở Hoa Hòa viện.

Hiện tại toàn bộ Qúy phủ, cho dù là đại thẩm phụ trách may mặc trong phủ cũng biết, Kỳ phu nhân chính là người hiện giờ được lão gia sủng ái nhất.

"Ngươi tránh ra! Ta có việc muốn tìm phụ thân, ngươi bất quá chỉ là một cái tiểu nha hoàn không có tư cách nói chuyện cùng với ta, nếu còn không mau tránh ra đừng trách ta vô tình!"

Qúy Như Yên trên đầu đính hạt châu nhỏ, đôi mắt hổ phách mở to nhìn chằm chằm nhìn Yến Tuyết, tuy rằng thân thể này mới chỉ là có sáu tuổi, nhưng tâm hồn của nàng cũng sớm ba mươi tuổi rồi

Linh hồn nàng xuyên qua, ở trong bụng Phượng Thiên Sương chín tháng mười ngày mà sinh ra, mặc dù không được phụ thân yêu thương, cũng không có nghĩa là nàng sinh ra đã yếu đuối nhu nhược làm cho một cái tiểu nha hoàn khi dễ nàng.

Kiếp trước của nàng chính là làm nghề pháp y, nàng là đều tự tay xem xét các thi thể.

Nghề pháp y, chính là mỗi ngày đối mặt với tử thi, có thể nói nàng cùng người chết có thể giao tiếp, nếu hỏi nàng người này như thế nào mà chết, phân tích thi thể này đó đối với nàng thực am hiểu.

Nếu bảo nàng ở cổ đại cứu người, không có các phương tiện máy móc hiện đại hỗ trợ, nàng như thế nào cứu? Phải như thế nào cứu?

Lúc nàng ba tuổi, luôn bí mật đọc những thứ sách mà mẫu thân mang tới, cuốn sách đó nói rất nhiều về loại thảo dược, làm cho nàng mở mang tri thức. Đáng tiếc nàng chỉ có lý luận tri thức, lại không thể thực hành cứu người.

Hậu sản rong huyết, nếu ở hiện đại trong bệnh viên đích thị là không đáng kể chút nào, chỉ cần phẫu thuật, là có thể đem người cứu lại được.

Nhưng đây chính là cổ đại lạc hậu, chỉ có thể dựa vào thảo dược, châm cứu còn những thứ khác thì không thể.

Những thảo dược nàng đã sớm quen thuộc, nhưng chính là không có phụ thân cho phép, nàng không thể đến lấy thuốc, càng không thể giúp nương phối dược cứu người được

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện sắc
Linh Vũ Thiên Hạ

Nhận xét của độc giả về truyện Thần Y Quý Nữ: Cưng Chiều Thất Hoàng Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook