Thần Y Quý Nữ: Cưng Chiều Thất Hoàng Phi

Chương 797

Lâu Tinh Ngâm Loại

24/10/2017

“Ý của ngươi là, Nhuyễn cốt tán?”

Túc thân vương một chút liền bắt được trọng điểm.

Lạc Thuấn thần nhăn lại liễm mi, “Ngươi một người đi, có thể hay không quá nguy hiểm chút?”

Quý như yên nhún nhún vai, “Yên tâm đi, không có việc gì. Ta không phải còn có đồ tham ăn bồi ta đi sao, vừa lúc cũng có thể phá hư bọn họ lương thảo. Này không phải một hòn đá trúng mấy con chim sao! Ngày mai chiến đấu, lại không có ta phân, là các ngươi ba nam nhân thiên hạ, cho nên ta cũng cũng chỉ là đi chơi chơi liền đã trở lại.”

Túc thân vương cười khổ, “Lão Thất tức phụ, nghe ngươi này ngữ khí, ngươi sớm đã có quyết định, liền tính là lão phu kháng nghị, ngươi cũng sẽ xuất phát, có phải hay không?”

Quý như yên cười hắc hắc, “Túc Vương thúc thật là hiểu ta tâm ý a.”

Lạc Thuấn thần lại có chút phản đối, “Như yên, việc này vẫn là đừng đi.”

“Thuấn thần a, ngươi không cần nói thêm cái gì, y vương thúc xem, ngươi này tức phụ là có chủ trương người. Vẫn là làm nàng đi thôi, lấy nàng thân thủ, ở đám kia những binh sĩ trước mặt, cái nào sẽ là nàng đối thủ a?”

Túc thân vương hơi hơi mỉm cười, từ bên hông móc ra một cái hắc u u đồ vật.

Đưa cho quý như yên, “Thứ này ngươi cầm, chỉ cần có cái gì nguy hiểm, chỉ lo kéo ra, ta sẽ trước tiên chạy đến hưng dương sườn núi.”

“Hảo!”

Quý như yên tiếp nhận kia đồ vật, minh bạch loại này tựa với một cái tín hiệu ngoạn ý.

Được đến túc thân vương duy trì, quý như yên cũng liền vỗ vỗ Lạc Thuấn thần bả vai, “Điện hạ, ngươi cứ yên tâm đi! Ta đây liền đi rồi nga!”

Dứt lời, trực tiếp mang theo đồ tham ăn rời đi ngọn núi này đầu, tốc độ cao nhất triều hưng dương sườn núi mà đi.Lạc Thuấn thần nhìn nàng rời đi, không khỏi có chút buồn bực, nàng như thế nào như vậy thích một người độc sấm mạo hiểm đâu?

Túc thân vương như là nhìn ra Lạc Thuấn thần không vui, ở bên sâu kín nói một câu, “Thuấn thần, đừng nói vương thúc không chỉ điểm ngươi. Như yên đứa nhỏ này, không phải cái loại này tiểu thư khuê các, càng không phải cái loại này cam nguyện bị trói buộc cô nương, nàng tâm là thực dã, hiện giờ các ngươi cũng đại hôn, nàng là ngươi bảy hoàng phi, nàng lại vì ngươi có thể làm được này đó, đã thuộc về không dễ dàng.”

“Túc Vương thúc nói, ta đều biết.”

“Nếu biết, liền không phải ngăn cản nàng đi làm khác sự, mà là muốn duy trì. Hơn nữa nàng hiện giờ sở làm hết thảy, không đều là vì ngươi sao?”

Túc thân vương liếc hắn liếc mắt một cái, “Lão vương đây là hâm mộ a, nhớ năm đó quát tháo chiến trường thời điểm, không biết nghĩ nhiều có một cái biết đã, có thể cùng nhau chia sẻ chiến tranh sau thắng lợi!”

Lạc Thuấn thần hơi hơi mỉm cười, minh bạch hắn trong lời nói ý tứ,

“Túc Vương thúc, ta biết ý tứ của ngươi. Ta cũng không phải không cho như yên đi, ta là lo lắng nàng an nguy, tuy rằng nàng cường đại. Nhưng là đại lục này thượng, tỷ như yên cường đại người cũng có, cũng không phải không có. Ta sợ nàng gặp được cái gì nguy hiểm!”

Túc thân vương trừng hắn một cái, “Ta nói ngươi, có phải hay không đem những cái đó cao thủ đều tưởng thành là trên đường rau cải trắng, tùy thời đều có?”

“Này thật không có.”

Lạc Thuấn thần lắc lắc đầu.

Túc thân vương vô ngữ nhìn hắn, “Đi thôi, nghĩ đến ngũ điện hạ Lạc chính bình cũng mau trở lại. Nếu ngươi tức phụ nhi đều đi hưng dương sườn núi, chúng ta đây đêm nay giờ Tý liền xuất phát hảo, thời tiết này thoạt nhìn liền sắp hạ mưa to.”

“Hảo, hết thảy đều nghe Túc Vương thúc an bài!”

Lạc Thuấn thần gật gật đầu, tỏ vẻ duy trì.

Túc thân vương vừa bực mình vừa buồn cười, này Lạc Thuấn thần nơi nào là nghe hắn, bất quá chính là lo lắng quý như yên an nguy thôi, cho nên mới sẽ phụ họa hắn nói ra nói mà thôi.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện Đam Mỹ
truyện sắc

Nhận xét của độc giả về truyện Thần Y Quý Nữ: Cưng Chiều Thất Hoàng Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook