Tại Võng Du Tôi Trở Thành Dược Sư

Võng DuXuyên KhôngĐam MỹCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com

150

Đang cập nhật

20:09:09 24/05/2023

Tại Võng Du Tôi Trở Thành Dược Sư

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Tại Võng Du Tôi Trở Thành Dược Sư của tác giả Ninh Nhạn Nô. Vào năm 3013 của tân thế kỷ, một trò chơi thực tế ảo có thể nhập vai xuất hiện tên là 《 Đạp Cổ 》, mà trên trang official khẳng định chắc nịch, tái hiện lại “gần như hoàn mỹ nền văn mình cổ của Hoa Hạ trên Lam Tinh”, từ đó thu hút vô số thế hệ sau của Hoa Hạ lên đến con số một tỉ.

Mà Nam Tinh, vốn là “cổ nhân” trong kiến thức của mọi người, vừa mới xuyên qua đến nơi này, phải đối mặt với một thế giới tương lai vô cùng xa lạ, chỉ có thể nương theo mọi người, tiến vào trò chơi, mặc dù là ở trong thế giới võ hiệp xáo xào, hỗn loạn, nhưng cậu lại kì lạ thấy tâm tình an bình hơn hẳn,

Người chơi Nam Tinh đối mặt với thế giới cổ đại chăm chăm chỉ chỉ kiếm tiền, chế thuốc, tối tối uống rượu đối ẩm với tri kỷ, sống một cách thống khoái, cuối cùng cũng được an lòng.

Trên giang hồ cũng dần dần truyền lưu danh xưng "Độc y" - nói hắn ta ngoan độc, tâm địa độc ác, thuốc dược của hắn rất độc.

Nam Tinh: Ta chỉ là một người chơi sinh hoạt nhu nhược thôi mà!

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Có Thể Nào Không Dính Bụi hoặc Trở Thành Npc Xinh Đẹp Trong Trò Chơi Vô Hạn

Nhận xét của độc giả về truyện Tại Võng Du Tôi Trở Thành Dược Sư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook