Ông Xã Thần Bí, Buổi Tối Gặp!

Chương 12: “Giá cao” thân thể (1)

Bích Ngọc Tiêu

06/06/2018

“Tôi……” Cô nhất thời nghẹn lời. Không thể bị anh biết, chính mình ra ngoài là bàn sinh ý.

Nói thật ra không được, nếu nói dối, trong lúc nhất thời, cô lại có thể bịa đặt ra lời nói dối có mức độ đáng tin gì đây? Cô lấy lại bình tĩnh, nỗ lực duy trì trấn định, “Tôi nghe nói, đêm nay giải trí Hoàng Đình muốn tổ chức bữa tiệc này.”

Dừng một chút, cách vài giây, lại chậm rãi bổ sung: “Anh sẽ mang bạn gái mới của anh lại đây, tôi…… tôi muốn đến nhìn xem.”

Lãnh Tư Thành không có trả lời, phòng bao trầm mặc quỷ dị, Cố Thanh Thanh nhanh chóng ngẩng đầu lên liếc cô một cái, chỉ thấy đỉnh mày thon dài của Lãnh Tư Thành nhẹ nhàng nhướng nhướng, ngón tay cũng tự do đến trên cằm cô, ánh mắt vẫn luôn nhìn dấu vết vừa mới bị nặn ra ở trên cằm cô, nhẹ nhàng vuốt ve.

Anh hơi hơi duỗi duỗi đầu về phía trước, khóe môi mỏng mềm, chuẩn xác ngậm lấy thùy tai mềm mại của cô. Đầu lưỡi tinh tế cuốn lên -- cả người cô giống như là bị điện giật qua, từ đỉnh đầu đến đuôi xương sống đến xương đùi lại đến xương ngón chân, một tầng tầng bị điện giật xuống, cuối cùng đến ngón chân cũng là cuộn tròn. Giọng nói của anh vang lên ở bên tai cô, mang theo tà ác cùng lười biếng nhất quán không chút để ý, như là tới từ trong địa ngục: “Phải không? Cô cảm thấy cô ta thế nào?”

“Tôi……” Cố Thanh Thanh không nghĩ tới anh sẽ hỏi như vậy, trong lúc nhất thời cả người đều dừng lại.

Trong lòng không khỏi có chút chua xót.Mặc kệ nói như thế nào, hiện tại cô cũng là vợ của Lãnh Tư Thành. Anh ở bên ngoài chơi như thế nào, cô đều biết, chính mình không có tư cách, cũng không có quyền lực đi hỏi. Anh mang theo đủ loại bạn gái của anh tham gia các loại bữa tiệc, không chút nào che dấu bộc lộ phong lưu của mình, lại trước nay chưa từng mang cô đi bất kỳ nơi công cộng nào, xấu hổ giới thiệu thân phận của cô. Cô cũng đều nhận.

Nhưng anh lại có thể…… Vô sỉ đến, ở trước mặt mình, công khai thảo luận “Tiểu tam” của anh, anh cảm thấy cô nên trả lời như thế nào!

Cô hơi hơi cúi đầu, hòa hoãn thật lâu mới mở miệng: “Cô ấy…… Thật xinh đẹp.”

Lãnh Tư Thành không tiếp, hiển nhiên, chỉ nói một câu như vậy, anh là không hài lòng.

Cố Thanh Thanh nghĩ nghĩ, lại thêm một câu: “…… Dáng người cũng rất tốt.”

Lãnh Tư Thành hơi hơi nâng cằm lên, nhìn sườn mặt cúi đầu suy tư của cô, khuôn mặt anh tuấn nhìn không ra bao nhiêu biểu tình, nửa ngày mới hỏi: “Còn có gì?”

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Ông Xã Thần Bí, Buổi Tối Gặp!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook