Nhớ Ai Đó Đến Kiệt Quệ

Ngôn TìnhTruyện TeenĐông Phương

Nguồn: Sưu tầm

1,114,400

Hoàn Thành

07:23:39 08/09/2021

truyện teen h

Nhớ Ai Đó Đến Kiệt Quệ

Đánh giá: 8/10 từ 240 lượt
Truyện Nhớ ai đó đến kiệt quệ - truyện đã full - Lan Rùa

Ở thôn nọ có nhà phú ông Phan Kim cực kì giàu có. Ông có hai người vợ, sinh ra hai cậu con trai. Cậu cả trắng trẻo đẹp xinh, nhưng tính yếu hèn và kiêu ngạo. Cậu hai đen nhẻm, nhưng cao lớn khỏe mạnh, giỏi giang.

Hai cậu công tử sống cảnh sang hèn khác nhau, cùng quyến luyến cô gái Trâm con nhà bán bún riêu.

Ai sẽ là người cưới được cô Trâm xinh nhất thôn này đây?

---------------

Tóm tắt truyện mới đăng này:

Nhà Phan Kim có hai vị phu nhân. Bà cả là Đinh Phi Yến, tiểu thư cành vàng lá ngọc, được phú ông hết sức cưng yêu chiều chuộng. Bà có một người con trai là Phan Hưng, tám tuổi, trắng trẻo, đẹp xinh, tròn ủm, mê cô Trâm con gái nhà bán bún riêu.

Bà hai là Phúc, vốn là kẻ hầu của Phi Yến năm xưa, sau lấy phú ông sinh được cậu Phan Lâm. Cha bà vốn là tội phạm nên bà không được ăn sung mặc sướng, phải sống dưới túp lều tranh rách nát, con trai cũng phải hàng ngày làm việc kiếm tiền nuôi mẹ. Phan Lâm lầm lì, ít nói, ít cười, chỉ cặm cụi mua bán mà thôi, nhưng lại là người mà cô Trâm bé nhỏ để ý.

Câu chuyện này xoay quanh cuộc sống và những vướng mắc giữa hai cậu và cả hai bà vợ của phú ông, cùng mối duyên rắc rối của Trâm với hai người con trai nhà giàu kia. Trâm thích cậu Lâm nhưng cậu Lâm luôn lầm lì, có ý tứ không nói, có lòng tốt cũng không thể hiện rõ ra, hại Trâm suốt ngày buồn rồi giận nhưng vẫn yêu cậu tha thiết. Còn cậu Hưng suốt ngày căm ghét Lâm, hại cậu bao bận mà cậu vẫn không oán than nửa lời.

Cả mẹ Lâm và mẹ Hưng nữa, bao cuộc phong ba, vẫn không ngừng ghen ghét đấu đá.

Nhận xét của độc giả về truyện Nhớ Ai Đó Đến Kiệt Quệ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook