Nhật Ký Làm Giàu Trên Thảo Nguyên

Đánh giá: 8.1/10 từ 720 lượt
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Làm ruộng, 1v1, Bình dân sinh hoạt.

Văn án:

Người đứng đầu bộ tộc Mạnh Hòa của thảo nguyên A Lạp Thiện dẫn một nhóm trẻ mồ côi chạy nạn từ Chủ Thành phương nam trở về. Người dân bộ tộc Mạnh Hòa vốn dĩ chỉ vừa mới được ấm no lại cảm thấy vừa phấn khởi lại vừa có chút đau đầu.

Những đứa bé này gầy trơ xương, dường như chỉ cần một trận gió cũng có thể thổi chúng bay đi, cưỡi không được ngựa lại bắt không được dê, thậm chí đứa đen nhất, đi được vài bước đã đứng lại ho, chỉ còn thiếu việc viết lên mặt vài chữ "tôi có bệnh" mà thôi.

Người trong tộc có lòng nhận nuôi những đứa trẻ đều ăn ngầm với nhau bỏ qua đứa bé này, chỉ chọn những đứa trẻ mà mình ưng rồi vui vẻ dẫn về nhà. Chỉ còn sót lại một đứa bé đen nhất ngồi ở trong góc không ai thèm hỏi han.

Bảo Âm nhìn căn lều không một bóng người cùng với cái cau mày của quan thổ ty, linh hồn của một người 26 tuổi không hề đỏ mặt mà nặn ra hai giọt nước mắt.

Quan thổ ty cắn răng: Đứa trẻ này ta nuôi!

Sữa đậu, phô mai, sữa chua, lông dê, vải dê, sữa dê! Thảo nguyên chính là một kho tàng tiềm ẩn các vật báu.

Đây chính là một cô gái hiện đại xuất thân từ thảo nguyên xuyên đến thời đại trước đây trồng trọt và không ngừng kiếm tiền làm giàu.

Không có mô tả về cung đình, cũng không có cung đấu, tuyến tình cảm của nữ chính là từ sau 15 tuổi, trước đó chủ yếu là kiếm tiền làm giàu

Vai chính: Bảo Âm

Ủng hộ 1500 linh thạch để mua combo truyện Nhật Ký Làm Giàu Trên Thảo Nguyên (Rẻ hơn 21.3% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

Nhận xét của độc giả về truyện Nhật Ký Làm Giàu Trên Thảo Nguyên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook