Nàng Là Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chính

Đánh giá: 10/10 từ 4 lượt

Hán Việt: Tha thị nam chủ bạch nguyệt quang (khoái xuyên)

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Báo thù, Xuyên nhanh, Cẩu huyết, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Kim bài đề cử, Ngược tra, 1v1, Thị giác nữ chủ

Văn án:

Dĩ Vân là nhân viên của cục xuyên không, trong mỗi tiểu thế giới, nhiệm vụ của cô là phải trở thành bạch nguyệt quang của nam chính trước khi cục xuyên không chọn ra chân nữ chính.

Bởi vì, theo cách nói của chuyên gia ngược văn của cục xuyên không thì bạch nguyệt quang phải tồn tại, để cho nữ chính ghen tuông vì bạch nguyệt quang, ngược nho nhỏ, mới có thể tiến thêm một bước thúc đẩy tình cảm của nữ chính và nam chính.

Cho nên, sau khi Dĩ Vân thành công, phải lặng lẽ rời đi, nhường ngôi cho các nữ chủ.

Nhưng mà, mỗi lần cô đi bình thản, nam chủ của các thế giới đó lại không thể bình tĩnh như vậy, đám thiên chi kiêu tử nhao nhao sụp đổ, các nữ chủ căn bản không có cơ hội.

Hệ thống: Có chuyện gì vậy?

Lúc đầu, Dĩ Vân: Ta cũng không biết (⊙_⊙;).

Sau đó, Dĩ Vân: Ta biết rồi, chắc bởi vì sức hấp dẫn của ta không ai sánh được (#^.^#).

Hệ thống: Câm miệng đi!

Tag: Xuyên qua thời không, báo thù, ngược tra.

Một câu tóm tắt: Làm nam chủ nhớ mãi không quên.

Lập ý: Đừng đợi không hoa bẻ cành không, quý trọng người trước mắt

Dĩ Vân là công nhân cục xuyên qua, cô xuyên qua các tiểu thế giới, nhiệm vụ là biến thành bạch nguyệt quang của các nam chính, làm nữ chủ ghen. Chuyện thành sẽ đi, nhường đường cho nữ chính, kết quả các nam chính thiên chi kiêu tử mỗi thế giới đều sôi nổi hỏng mất, các nữ chủ căn bản không có cơ hội, mà Dĩ Vân đã đi tới thế giới khác.

Bổn văn tiết tấu nhẹ nhàng, ngôn ngữ thông tục, xuyên qua mỗi một tiểu thế giới ngọt ngược kết hợp, triển lãm ra cảm tình tinh tế, nữ chính Dĩ Vân không câu nệ cốt truyện vốn có, tìm lối tắt, mỗi một lần tương ngộ với nam chủ, đều có thể có câu chuyện tình yêu triền miên lâm li, đáng giá chờ mong.

5 chương mới nhất truyện Nàng Là Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chính

Nhận xét của độc giả về truyện Nàng Là Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chính

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook