Mối Quan Hệ Giữa Ta Và Các Đồ Đệ Thật Phức Tạp

Tiên hiệpHuyền HuyễnĐam MỹLinh DịCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

02:17:52 19/04/2023

Mối Quan Hệ Giữa Ta Và Các Đồ Đệ Thật Phức Tạp

Đánh giá: 1/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Mối Quan Hệ Giữa Ta Và Các Đồ Đệ Thật Phức Tạp của tác giả Lộc Thập. Thời không đột ngột xảy ra biến động, thế giới cũng biến đổi, biến hóa khôn lường, vị diện này bắt đầu dung hợp thêm nhiều thế giới kì lạ khác.

Sau khi mọi thứ đã bình ổn, Lãm Nguyệt Tiên Tôn nổi danh toàn giới Tu chân đã thu nhận ba đồ đệ.

Đại đồ đệ là nam chính từ bên Tấn Giang, kịch bản trong tay là khi sư phạm thượng, không chịu chuyên tâm tu luyện, mỗi ngày đều dùng ánh mắt điên cuồng nhìn sư tôn, trong đầu luôn nghĩ đến việc nhốt sư tôn vào phòng tối chiếm làm của riêng.

Nhị đồ đệ đến từ truyện của Khởi Điểm, cầm kịch bản vai chính truyện nam sinh, vốn dĩ tu vi thấp kém, đáng thương chịu khổ bị từ hôn, hiểu nhầm sư tôn là tôn giả thượng cổ hắn tự triệu hồi được, nên nguyện ý đi theo, đối với y một lòng một dạ.

Tam đồ đệ đến từ truyện quảng cáo trên Weibo (bản gốc “tra lãng mở rộng”), hình như cầm nhầm kịch bản của nữ chính, luôn bị hãm hại một cách kỳ quái, hôm nay suýt chút nữa bị rút máu, ngày mai suýt chút nữa bị mổ nội đan, luôn chảy hai hàng nước mắt trong suốt trên mặt, thường hay nói câu "Sư tôn, người tàn nhẫn quá".

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Chưa Trị Bệnh Đã Bị Sủng hoặc Xuyên Thành Ma Tôn Sau Ta Thành Đoàn Sủng của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Mối Quan Hệ Giữa Ta Và Các Đồ Đệ Thật Phức Tạp

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook