Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi

Đánh giá: 9/10 từ 9 lượt

Đặc công Tưởng Thiên Du bị trọng thương trong một lần thực hiện nhiệm vụ, rơi vào hôn mê sâu.

Khi tỉnh dậy cô phát hiện bản thân đang trong thân xác của một cô gái xa lại, cũng là kẻ tình nghi của một vụ án. Không đợi cô nắm được tình huống, Tưởng Thiên Du lại bị vướng vào vụ án bắt cóc tại bệnh viện.

Vì thế, ở thời điểm mọi người còn chưa kịp phản ứng, dao trên tay kẻ bắt cóc hung ác đã bị đá bay xuống sàn nhà, mà người ngăn chặn hắn lại là bệnh nhân vừa thoát khỏi tình trạng nguy kịch của phòng chăm sóc đặc biệt.

Mọi người vây xem: ???

Vừa mới biết được kẻ tình nghi tỉnh dậy liền lao tới bệnh viện tổ trưởng tổ trọng án Kỳ Tử Ngang: ???

Tưởng Thiên Du: ... Toàn tâm toàn ý vì nhân dân phục vụ.

*************************************

Khoảng thời gian gần đây, ai trong tổ trọng án Cục công an thành phố Giang Thành cũng đều tươi vui. Bởi vì quá trình phá đại án, trọng án, thậm chí là vụ án từ nhiều năm trước đều rất thuận lợi, cứ như có thần phù trợ.

Tuy rằng trong quá trình điều tra, kẻ tình nghi đều thông minh giảo hoạt như cáo già, nhưng nói chung là cũng không khó khăn lắm.

Nhưng mà tổ trưởng tổ trọng án Kỳ Tử Ngang lại vừa lật đống tài liệu liên quan đến vụ án trong tay vừa như có điều suy nghĩ nhìn chằm chằm vào video theo dõi hành động của kẻ tình nghi đầu tiên trong vụ án giết người liên hoàn mới nhất.

Người này… Mẹ nó sao lại quen mắt thế này?

Gần như cùng lúc, Tưởng Thiên Du đang đếm ngón tay tính toán: Vụ án giết người vì tình, vụ án xác ướp, vụ án xương khô, vụ án thuốc mê… Kết quả lại có thêm một vụ án giết người liên hoàn nữa, có hết hay không vậy!

* Nam chính vẻ ngoài tinh anh thật ra sức quan sát bùng nổ x Nữ chính vừa khí phách lại dễ thương thật ra sức chiến đấu trên trời.


[Đúng vậy, mỗi vụ án đều là nữ chính xuyên qua thân thể của kẻ tình nghi]


Nhận xét của độc giả về truyện Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook