Mây Và Gió

Ngôn TìnhViệt Nam

Nguồn: Gác Sách

21,500

Hoàn Thành

13:59:01 11/08/2020

Mây Và Gió

Đánh giá: 8.5/10 từ 6 lượt
Thêm một câu chuyện tình yêu của cặp đôi thanh mai trúc mã đến từ tác giả M MT, mà nhân vật chính là Tuấn Phong và Thanh Vân. Mà ngày từ nhỏ thì cô đã thầm thương anh. Đáng tiếc, trong lòng anh thì chỉ xem cô như là em gái. Thời gian qua đi, liệu Thanh Vân có còn yêu Tuấn Phong và liệu anh có nhận ra tình cảm thật sự của mình dành cho cô. Mời các bạn đón đọc Mây Và Gió.

Trích đoạn truyện ngôn tình:

Trong cuộc đời của con người có nhiều mốc thời gian rất quan trọng và đối với Tuấn Phong, quãng thời gian học cấp ba là một trong những cột mốc quan trọng đó. Vương Tuấn Phong năm nay học lớp mười hai, đây là năm cuối của cấp ba, là năm anh sẽ tốt nghiệp ra trường và có định hướng tương lai cho riêng mình.Hôm nay là một ngày đặc biệt nhưng không phải là việc Tuấn Phong đi học lại, mà là ngày Hoàng Thị Thanh Vân, cô nhóc của anh bước vào lớp mười. Nói đúng ra thì cô nhóc chả phải là em gái của anh.

Ba mẹ của Thanh Vân là bạn thân của ba mẹ Tuấn Phong, trong một lần họ đi công tác thì tai nạn xảy ra. Ba mẹ của Thanh Vân đều qua đời và cô trở thành côi nhi. Chính vì vậy mà mẹ của Tuấn Phong mới mang cô về nhà, nhận cô làm con gái của mình và bà bắt một trong hai anh em của Tuấn Phong phải cưới Thanh Vân làm vợ. Ngay từ lúc đó thì Tuấn Phong đã vô cùng thương Thanh Vân, anh luôn bảo vệ, chăm sóc và yêu thương cô như em gái của mình. Nhưng Thanh Vân thì lại không như thế, ngay từ nhỏ thì cô đã thầm thích Tuấn Phong.

Nhận xét của độc giả về truyện Mây Và Gió

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook