Mặt Trăng Máu

Khoa HuyễnNữ Cường

Nguồn: Noveltoon

400

Đang cập nhật

05:10:02 06/08/2023

Mặt Trăng Máu

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Mặt Trăng Máu của tác giả Quỳnh Tương Ngọc Lộ. Một giấc mộng mị, Dương Thanh Ngọc giống như đã trải qua cả một đời. Trong giấc mơ, dịch bệnh zombie đột nhiên bùng phát, khắp nơi đều là quái vật ăn thịt người, mọi thứ trở lên vô cùng hỗn loạn.

Thanh Ngọc sống trong mạt thế, lần lượt mất đi mẹ và anh trai. Điều này khiến cô chìm trong sự đau khổ, tuyệt vọng. Cuối cùng, chính bản thân cô cũng chẳng thể khỏi móng vuốt của đám zombie ghê tởm kia.

Liệu đó chỉ đơn giản là một giấc mơ sao? Quá nhiều sự kiện xảy ra, tất cả đều trùng khớp với cảnh trong mơ. Đến lúc này, Thanh Ngọc không muốn tin cũng phải tin. Cô sẽ mất đi những người thân yêu nhất. Nghĩ đến đây, trái tim Thanh Ngọc quặn lại, hô hấp khó khăn.

Không được! Cô phải bảo vệ mẹ cùng anh trai bằng mọi giá. Cô phải trở nên mạnh mẽ để có thể bảo vệ người thân. Thanh Ngọc âm thầm thề độc.

Chỉ không ngờ, giữa mạt thế ngập tràn chết chóc và u ám vẫn luôn có một người luôn âm thầm bảo vệ, dõi theo từng bước chân cô. Cũng từ đây, Thanh Ngọc phát hiện ra bí mật động trời đằng sau tất cả.

Nếu yêu thích đọc truyện online, bạn đừng bỏ lỡ Siêu Cấp Cưng Chiều hoặc Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

Nhận xét của độc giả về truyện Mặt Trăng Máu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook