Lục Yên, Anh Yêu Em

Truyện SắcĐô thịNgôn TìnhTruyện SủngNữ Cường

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Yang3S

4,339,155

Hoàn Thành

17:19:10 03/09/2021

ngôn tình đô thị

Lục Yên, Anh Yêu Em

Đánh giá: 8.2/10 từ 262 lượt
Lục Yên, anh yêu em – đang tiến hành – Kinh Chập

Giới thiệu truyện ngôn tình thanh xuân vườn trường hay này:

Tình yêu đến khi bản thân còn ở trong thời gian tươi đẹp nhất của một đời người, là điều khiến cho bất kỳ ai cũng mong muốn gặp nó.

Lục Yên lần đầu gặp Tạ Đạo Niên vào ba năm trước. Khi ấy anh đang ngồi ở quầy, tay gảy bàn tính toán. Khớp ngón tay thon dài di chuyển thuần thục và cẩn thận, khiến cô bất giác nhìn vào bị cuốn hút. Thậm chí quên nhai kẹo cao su trong miệng.

Cô từ nhỏ đã mất bố, mẹ thì làm chủ một hộp đêm nên cũng coi như gặp qua nhiều loại đàn ông. Thế nhưng riêng người con trai này, toàn thân toát lên sự sạch sẽ thuần khiết, khiến cho Lục Yên muốn gỡ bỏ lớp ngoài, muốn xem bên trong ấy là cái gì.

Họ vẫn là còn là sinh viên đại học, hai trường cách nhau không quá xa.

Tính cách cô luôn thẳng thắn, do thế khi xác định được đối tượng mà bản thân thích liền tiến hành công cuộc truy đuổi người ta. Dù mọi cách khiến cho Tạ Đạo Niên phải nhớ đến mình, rồi dần dần cô bước chân vào cuộc sống của anh, trở thành một phần trong đó.

Năm tháng thanh xuân rực rỡ ấy luôn hiện hữu người con trai với lông mi đen dài, nụ cười như vầng ánh dương khiến cho cuộc đời của cô bỗng trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

Liệu Lục Yên có thành công làm Tạ Đạo Niên trở thành bạn trai của mình hay không ? Sau đấy họ còn gặp những chuyện gì trên đường đời dài không biết tương lai phía trước ?

Danh sách chương truyện Lục Yên, Anh Yêu Em

Nhận xét của độc giả về truyện Lục Yên, Anh Yêu Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook