Lấy Chồng Ma

Chương 46: Đôi lời Tác Giả

Manh Tuấn

25/11/2022

Chào mọi người đang và đã theo giõi bộ truyện Lấy Chồng Ma.!

Mình là Mạnh Tuấn tác giả của bộ truyện Lấy Chồng Ma. Sau khi đăng tải lên app bộ truyện này không lâu thì mình cũng thấy truyện của mình cũng được mọi người đón đọc nên mình cũng rất vui. Thế nên mình ngồi đây ngấm nghĩ và đã quyết định chia sẻ với mọi người một số chuyện về bộ truyện này và một số dự tính trong tương lai.

Đây là là bộ truyện này là sản phẩm của trí tưởng tượng mang màu sắc linh dị huyền huyễn nên nó không tránh khỏi có những thứ không giống với thực tế, nhưng nó lại siêu logic với bối cảnh của truyện. Nói thật là mình hoàn bộ này phải hơn một tháng, khi viết phải đắn đo từng câu từng chữ, từng tình tiết thắt mở như thế nào cho nó hợp lí, phải nói là đau đầu kinh khủng khiếp luôn ý. Nhiều lúc muốn drop cho rồi nhưng lại nghĩ tới độc giả nên vẫn gắng chắp bút. Đây là bộ mình bỏ nhiều tâm huyết và chất xám nhất nên về khoản chất lượng mọi người không cần đắn đo nhé.

Bộ truyện này mình viết theo lối Trinh Thám giải mã, tạo nút thắt ở nửa đầu bộ truyện và gỡ nút ở nửa sau. Thế nên đọc đoạn đầu mọi người sẽ có đôi chỗ khó hiểu, nhưng đừng nản chí, bởi vì càng nhiều nút sẽ gây được sự tò mò, càng về sau sự tò mò sẽ được giải đáp sẽ khiến các bạn thoải mái. Thế nên là hãy đọc và cảm nhận từng chương, nó sẽ đưa các bạn đến với những trải nghiệm vô cùng thú vị về hành trình của cô gái dân quê tên Thanh và cậu Hai con nhà giàu có, trải qua biết bao âm mưu gia tộc, nếm trải đắng cay ngọt bùi. Cùng nhân vật trải nghiệm về hành trình kiếm tìm hạnh phúc. Yên tâm, tác phẩm này của mình không đặt nặng vẫn đề máu me kinh dị nên cứ thoải mái cày đi nhé. Nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.!

Thứ hai là theo một số yêu cầu của độc giả thì mình nghĩ ra tết sẽ viết thêm ngoại truyện để hoàn thiện cốt truyện về những cặp đôi sau khi kết thúc. Ví Dụ như Trương Tình và Trâm Anh, hay là Trương Ba với Trâm Ý, hoặc diễn biến cuộc tình đời trước của Trâm Ý và chủ mộ chẳng hạn. Nếu mà mình triển khai thì sẽ có khoảng 6-7 chương ngoại truyện nên mọi người hãy chờ đọc nhé.Thứ ba là mình chuyên viết thể loại ngôn tình linh dị kinh dị, và mình rất thích viết về Cổ Trang làng quê thuần Việt Nam, và đây là lần đầu mình viết về Âm Hôn cũng cảm thấy chủ đề này khá mới mẻ, cũng gặt hái được một số thành công nhất định. Bạn nào thích thể loại này có thể ấn theo giõi mình, rất có thể mình sẽ đăng tải thêm truyện cùng thể loại trong thời gian sắp tới lên app để cho mn cùng đón đọc.!

Thứ tư là mọi người sau khi đọc xong bộ truyện Lấy Chồng Ma này thì bỏ ít thời gian giúp mình like từng chương và comment bình truyện nhé, đó cũng coi như là ủng hộ tinh thần giúp mình rồi. Càng nhiều tương tác nó sẽ giúp mình tiếp cận với nhiều bạn đọc hơn, nên nhờ cậy mọi người nhé. Mình là mình thích đọc cmt nhất ý. hihi.

À quên mất, bộ truyện này khoảng ra tết sẽ được in sách xuất bản, hiện tại đã thông qua những khâu kiểm duyệt sơ bộ và mình đang chuẩn bị để đón đứa con tinh thần này chào đời trên trang sách chính quy. Vậy nên ai muốn mua sách để kỉ niệm thì nhớ để dành tiền lì xì đi nha. hihi

Lời cuối cùng mình cảm ơn mn đã theo giõi truyện. Hẹn gặp lại các bạn trong những bộ truyện tiếp theo trong tương lai gần nhất nhé.

Thân ái.!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện bách hợp
truyện sắc
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Lấy Chồng Ma

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook