Hôm Nay Vai Ác Cũng Ngoan Nữa

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt

Hệ thống: Nhiệm vụ của cô là bảo vệ người đàn ông này, tránh cho anh ta sa đọa thành trùm phản diện. Boss mềm mại, đáng yêu nghiêng đầu, cố gắng hiểu: À, nhiệm vụ của tôi là làm trùm phản diện, không cho anh ta làm. Bảo vệ anh ta như một đóa hoa.

      Thiếu niên kiêu ngạo vẻ mặt âm trầm: “Người trên Thế Giới này đều là kẻ ác, tao phải làm kẻ ác nhất...Ý? Vợ à, em bình tĩnh, việc gì cũng phải bàn bạc cẩn thận, làm người không nên nóng vội, đánh nữa là tên kia chết luôn đấy!”

      Tể tướng tà ác liệu sự như thần, khẽ nhếch môi mỉm cười: “Thiên hạ đều nằm trong tính toán của ta, ta sẽ...khoan đã! Phu nhân, nàng đừng tạo phản, ta mua hồ lô ngào đường cho nàng, xin nàng giữ lại cái mạng chó của Bệ hạ!”

      Hoàng đế vô tình lạnh lùng liếc nhìn: “Trẫm hô mưa gọi gió, không có kẻ nào dám ngỗ ngược trẫm, trẫm phải làm hôn quân...Ái phi, vừa rồi là trẫm nói đùa, trẫm quyết chí phải làm vị vua tốt ngàn năm có một! Đánh người đừng đánh mặt, á, nhẹ thôi...”Nhận xét của độc giả về truyện Hôm Nay Vai Ác Cũng Ngoan Nữa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook