Hồi Đáo Lê Triều

Lịch sửNgôn TìnhXuyên KhôngCổ ĐạiViệt Nam

Nguồn: Đêm Buồn

1,700

Đang cập nhật

19:48:44 16/08/2023

Hồi Đáo Lê Triều

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Hồi Đáo Lê Triều của tác giả Dạ Du. Một lần đi tham quan chùa chiền thời đại Hậu Lê, Trà My vô ý chạm vào một cổ vật, sau đó được đưa về đúng triều đại đó.

Thân phận hiện tại của Trà My là một tiểu thư nhà quan, tên Thu Đào, con của đại thần Điện Tiền Chỉ Huy Sứ Nguyễn Đức Trung.

Trong quá trình tìm cách trở về năm 2022, cô được gặp gỡ tiền kiếp của người yêu, vô tình chứng kiến sự mở đầu của triều đại cực thịnh nhất nhà Hậu Lê dưới sự trị vì của Lê Thánh Tông. Bị rơi vào cuộc đấu tranh giành quyền lực giữa Lê Nhân Tông - Lê Nghi Dân - Lê Thánh Tông, trở thành người có liên quan đến huyết án Lệ Chi Viên, Trà My đã dùng kiến thức lịch sử mình học được và áp dụng những quan điểm của các sử gia thời hiện đại để vượt qua bao lần nguy khốn. Dần dần, Trà My ý thức được bản thân mình là ai, là Trà My hay Thu Đào?

Bên cạnh những đấu tranh quyền lực, tác giả đã kể thêm về chuyện tình của các bậc đế vương, nhiều hạnh phúc cũng không thiếu vị xót xa khi phải lựa chọn giữa mỹ nhân và giang sơn. Kết cục nào cho vị vua tài đức Lê Nhân Tông? Chọn mỹ nhân có đúng, chọn giang sơn có sai?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình xuyên không, bạn có thể đọc thêm Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa hoặc Tiêu Dao Vương Tuyệt Sủng Hãn Phi

Nhận xét của độc giả về truyện Hồi Đáo Lê Triều

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook