Hạ Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không?

Chương 15: Cô Ấy Là Của Tôi

Gilivian

04/01/2021

Quán bar X.

Trong phòng VIP, Tinh Thần đang choàng tay qua vai Tiến Minh, tay nâng ly rượu khẽ đưa lên, nói:

"Khương Tình nói không đi là thật sự không đi, tớ khuyên nhủ mọi cách đều vô dụng".

Tiến Minh khẽ nhếch miệng cười nhạt, tỏ vẻ khinh bỉ Tinh Thần không biết tự lượng sức:

"Cậu ấy làm người có chút cố chấp, một khi đã quyết định chuyện gì, cậu đừng mơ làm cậu ấy thay đổi"

Tinh Thần gật gật đầu.

Khanh Long ngồi bên cạnh khẽ cười.

Cao Vỹ Quang lắc nhẹ ly rượu, trong đầu vô cùng rối rắm, nghĩ tới việc Bối Lạc nhờ mình kéo Khương Tình tới. Hắn cũng đã thử mọi cách. Chỉ là... Khương Tình thật sự không cho một cơ hội nào. Trong đầu lại nghĩ tới Hạ Nhi, tay cầm ly rượu liền đưa lên môi nhấp một ngụm, có chút ảo não chán chường.

Hạnh Nhân vươn tay liền cản lại, nhỏ giọng nói:

"Cậu uống nhiều rồi, đừng uống nữa."

Vũ Quang không quan tâm, không dấu vết tránh tay Hạnh Nhân, lại đưa ly rượu lên môi uống cạn.

Bỗng tiếng chuông điện thoại vang lên, Tiến Minh giơ tay cầm điện thoại đang reo, cười lớn nói:

"Là An Tranh, chắc cậu ấy tới rồi, chúng ta ra đón cậu ấy đi."

Tinh Thần liền quay đầu nhìn về phía cửa, nói:

"Không đợi Bối Lạc với Hương Vũ sao? Họ nói đi ra ngoài một chút thôi mà giờ đã nửa giờ rồi."

"Ra đón An Tranh đi đã. Tớ thì đang tò mò về bạn của An Tranh hơn" Tiến Minh cười lớn.

Tinh Thần gật đầu, có chút không nhịn được liền đứng dậy.

"Đi thôi! Tớ háo hức muốn nhìn xem là thần thánh phương nào."

Nói xong cả năm người liền đứng dậy, vừa cười vừa nói đi ra ngoài. Tiến Minh mở cửa phòng VIP khẽ dặn dò quản lý đứng ngoài cửa.

Tinh Thần tò mò liền hỏi:

"Chuyện gì vậy?"

Tiến Minh cười nói:

"Dặn họ nếu Bối Lạc và Hương Vũ trở lại thì đợi tụi mình".

Tinh Thần cười lớn:

"Cậu sợ Bối Lạc bỏ về thì có, thế nào? Vẫn còn tương tư người ta đúng không?"

Tiến Minh có chút chột dạ, liền bước tới đấm nhẹ vào vai Tinh Thần, khẽ mắng:

"Chuyện qua lâu lắm rồi, sao cậu cứ nhắc mãi thế?"

Tinh Thần haha cười.

Ngoài phòng VIP, khung cảnh trở nên hơi hỗn độn, xung quanh toàn là mỹ nam mỹ nữ, ánh đèn lúc sáng lúc tối, màu sắc rực rỡ. Những cô gái nhìn về phía đám người Tiến Minh, hai mắt liền toả sáng. Nam nhân nhìn thấy liền chỉ biết ngưỡng mộ, có chút ganh tị. Ở đây không thiếu những thành phần thượng lưu, cũng không thiếu những cô gái muốn một đêm đổi đời, nhìn về phía năm người bước ra từ phòng VIP, phòng VIP ở X chỉ dành để tiếp đãi cho cậu ấm thiếu gia các gia tộc lớn. Nếu không có mối quan hệ rộng liền đừng mơ có thể tiến vào, thế nhưng ngay cả quản lý cấp cao của bar X còn cung kính đứng ngoài cửa đợi sai bảo. Những cô gái này nhìn vào liền biết đây là những đại tôn phật chạm tay là bỏng, trong lòng ao ước được lọt vào ánh mắt họ, huống hồ, năm người thì hết bốn đại nam nhân đều là mỹ nam vô cùng anh tuấn, có vài cô gái khẽ động muốn tiến tới nhưng đều bị người bên cạnh cản lại. Chỉ có thể trơ mắt nhìn.

Tiến Minh không để ý đến những cô gái ở đây, ánh mắt hướng về cửa lớn, vô cùng hiếu kì, Tinh Thần thì trên môi luôn nở nụ cười quyến rũ, khẽ nháy mắt cười đùa với các cô gái đang nhìn cậu. Nụ cười hoà nhã lại vô cùng lịch thiệp. Khanh Long đi phía sau chỉ trưng một bộ mặt lạnh lùng, tay đút túi bước đi không chút cảm xúc, nhưng vẻ ngoài tuấn lãng pha nét lạnh lẽo đó lại khiến các cô gái ở đây không rời mắt được.

Cao Vỹ Quang không hổ với hai từ "thái tử", từ đầu đến cuối đều bảo trì bình tĩnh không gợn sóng, bước chân vững chãi lại mạnh mẽ. Ánh mắt không hề liếc đến mọi người xung quanh, giống như không thấy sự hỗn loạn vì bọn họ mà phát sinh.

Hạnh Nhân lẽo đẽo bước sau Cao Vỹ Quang. Cô rất muốn tiến đến nắm tay Vỹ Quang để những ánh mắt như hổ rình mồi của các cô gái này không đánh chủ ý lên người cô thích. Nhưng lại rụt rè không dám tiến lên. Chỉ trừng mắt nhìn giận dữ.

Chẳng mấy chốc cả năm người đã tới cửa.

Tiến Minh háo hức hướng xuống bậc thang, ngay lập tức chiếc xe Ferradi màu đỏ lăn bánh tới rồi dừng lại. Tiến Minh khẽ nheo mắt nhìn vào trong xe. An Tranh mở cửa lách người bước ra, ngay lập tức xung quanh tiếng hút khí vang lên, các cô gái, chàng trai theo phía năm người đều như bị nhấn nút tạm dừng, ánh mắt lộ rõ kinh diễm lại mê luyến, sự chú ý từ năm người trước đó bỗng di chuyển về phía An Tranh.

Tinh Thần thấy thế ánh mắt liền lộ rõ vẻ không cam lòng, có chút căm tức nói nhỏ:

" Từ nhỏ đã yêu nghiệt, lớn lên cũng không chút thay đổi. Đúng là không có yêu nghiệt nhất, chỉ có yêu nghiệt hơn." Nói xong liền quay sang Vỹ Quang nói tiếp "Cậu nhìn cậu ta đi, trai gái đều không tha, một nữ nhân lại đẹp phi giới tính như thế, có để cho chúng ta sống hay không?"Cao Vỹ Quang bật cười, nói:

"An Tranh đúng là rất cuốn hút, nhưng đối với tớ chỉ có..." chưa nói hết câu Tinh Thần liền cắt ngang: "Cậu đang định nói đến Hạ Nhi đúng không?"

Cao Vỹ Quang chợt im lặng. Hắn nghĩ có lẽ lúc nãy đã uống hơi nhiều rượu rồi.

Hạnh Nhân nghe thấy tên Hạ Nhi sắc mặt khẽ trắng.

An Tranh lúc này cười ôn hoà vòng về phía đầu xe, đi về phía cửa vô cùng lịch thiệp tao nhã mở cửa cho Lương Hạ.

Lương Hạ mặc một chiếc váy khá kín đáo nhưng cũng vô cùng gợi cảm bước ra.

Tiến Minh há hốc mồm khi thấy Lương Hạ, có chút không tin vào mắt mình. Cậu liền lấy tay xoa xoa mắt. Nhận ra bản thân không nhìn lầm, liền bước xuống chạy về phía Lương Hạ, tay chỉ vào cô lắp bắp như nuốt phải cái gì, nói “Cậu, cậu là cô bạn... cô bạn gì ấy nhỉ... à... Lương.. Lương gì ta??” rồi lại gõ vào đầu bản thân như cố nhớ, sau đó lại tiếp tục nói: “là cô bạn tỏ tình với Khương tỷ? Đúng không?”

Lương Hạ trợn tròn mắt. Cô nhìn về phía Cao Vỹ Quang và Tinh Thần. Liền nhận ra đây là các thành viên trong hội học sinh, cô bỗng giật mình nghĩ.

Chả lẽ Khương Tình cũng đến đây?

Cao Vỹ Quang ngay lập tức bước nhanh xuống, quay về phía An Tranh giọng có chút không tin nổi, liền nói:

“Bạn cậu nói là Lương Hạ?”

An Tranh tỏ vẻ khó hiểu. Cô thấy biểu hiện của mọi người có chút kì lạ, nhưng vẫn gật đầu nhẹ rồi nói:

“Đúng vậy, tớ là mời cậu ấy.” Xong rồi quay về phía xe cười nhẹ nhàng rồi nói tiếp: “Còn một người nữa.”

An Tranh bước về phía cửa xe, vừa vươn tay định mở cửa cho Hạ Nhi, thì nghe “cạch” một tiếng. Hạ Nhi đẩy cửa ra, mặt không cảm xúc liếc về phía An Tranh, giọng lạnh lùng như băng tuyết: “Tôi có tay!”

Nói xong liền bước chân ra, mái tóc xoăn gợn sóng màu nâu khẽ di chuyển mà uốn lượn trước ngực cô, những sợi tóc rơi lác đác tạo ra một chuyển động vô cùng hoàn mỹ, xinh đẹp không sao tả xiết. Hạ Nhi bước ra vô cùng dứt khoát, tao nhã đóng cửa lại.

Xung quanh mỹ nam mỹ nữ đều bất giác trở nên im lặng như tờ, không có lấy một tiếng động. Cảm thấy cô gái vừa bước ra không thể dùng từ “xinh đẹp” mà diễn tả nổi nữa. Cô giống như thiên sứ sa ngã bị đày xuống trần gian, đẹp kinh tâm động phách, vừa quyến rũ lại vừa thánh khiết, khơi gợi lên những dục vọng sâu kín nhất của con người.

An Tranh khẽ cúi đầu nhìn tay mình đang vươn ra giữa không trung, rồi bất giác khoé miệng giương lên, nở một nụ cười nhẹ. Cô xoay người nhìn Hạ Nhi đang bước từng bước chậm rãi về phía Lương Hạ.

Cao Vỹ Quang sững người, lần này tới lượt hắn không tin vào mắt mình, đứng đơ như một khúc gỗ.

Tinh Thần trong sự kinh hãi liền tỉnh dậy, nhìn về phía Tiến Minh cũng đang vô cùng khiếp sợ, khẽ lên tiếng “huýt” một cái. Tiến Minh ngay lập tức tỉnh lại, mặt vẫn còn chút hoang mang, cậu đi về phía Hạ Nhi, khẽ nở một nụ cười vô cùng hoà nhã, nói:

“Không ngờ người An Tranh mời tới lại là Hạ Nhi và Lương....” Tiến Minh xấu hổ, mặt thoáng chốc có chút đỏ.

Lương Hạ tỏ ra rất giận dữ, vô cùng căm hận nói:

“Tớ là Lương Hạ.”

Tiến Minh liền cười cười, hơi ngại ngùng nói:

“Xin lỗi cậu!”

Lương Hạ liếc hắn một cái rồi quay mặt đi.

Hạ Nhi nhìn một đám người vừa xa lạ vừa quen thuộc, trong lòng lại gào thét hai chữ “phiền phức” nhưng mặt vẫn bảo trì bình tĩnh. Ánh mắt cô trong suốt đảo qua phía Cao Vỹ Quang. Cô khẽ nhấc bước chầm chậm về phía hắn, ánh mắt Cao Vỹ Quang không hề rời khỏi gương mặt cô, bần thần, say mê, ham muốn, lại tràn đầy khao khát. Hạ Nhi khẽ nghiêng đầu, ánh mắt màu hổ phách trong trẻo lại lạnh nhạt, cô cất giọng lạnh lùng:

“Không ngờ lại gặp cậu ở đây?” rồi khẽ “ồ” lên một tiếng, cô quay sang nhìn từng người một, ánh mắt mang theo chút giễu cợt, cô hỏi “Các cậu chính là một nhóm mà An Tranh nói sao?”

Hạnh Nhân bước tới, ánh mắt hoảng loạn, xen vào đó lại có chút không thể tin, cô nhìn Hạ Nhi bật thốt:

“Tại sao cô lại ở đây?”

Hạ Nhi liền quay đầu nhìn Hạnh Nhân, khẽ nghiêng đầu rồi hỏi ngược lại.

“Cô là ai?”

Hạnh Nhân phát hiện giọng mình có chút thất thố, liền đổi giọng trả lời:

“Tôi là Hạnh Nhân.”

Hạ Nhi cười khẽ, hỏi: “Chúng ta biết nhau sao?”

Hạnh Nhân liền có chút luống cuống, khoé miệng cố tạo một nụ cười miễn cưỡng:

“Tôi... tôi biết cô.”Hạ Nhi liền “à” lên một tiếng, nói tiếp: “Nhưng tôi không biết cô, cô hỏi tôi tại sao lại ở đây?” Hạ Nhi ngưng một chút, quay đầu về phía An Tranh, nói: “sao cô không hỏi cô ấy?”

Hạnh Nhân mặt khẽ biến sắc, tay run rẩy vội nắm chặt, nói:

“Tôi chỉ hỏi vậy thôi.”

Hạ Nhi liền quay đầu, không thèm nhìn tới Hạnh Nhân nữa, cô rải bước về phía Lương Hạ, thanh âm không nghe ra cảm xúc, nói:

“Ở đây có người không chào đón tớ! Tớ muốn về!”

Lương Hạ nhất thời giật mình, vội vã chạy về phía Hạ Nhi. Cất giọng nài nỉ:

“Bà cô của tôi ơi! Đã tới tận đây rồi. Ít nhiều cũng cho tớ ngắm dung nhan của nữ thần Hiểu Lam đã chứ.” Lại nhìn sắc mặt Hạ Nhi đen kịt, đáy mắt đang khởi động lửa giận âm ỉ, Lương Hạ liền chắp tay xoa xoa tiếp tục nói: “Coi như tớ xin cậu đấy!”.

An Tranh liền bước tới, có chút không rõ hỏi Tiến Minh.

“Các cậu biết nhau sao? Tại sao Vỹ Quang phản ứng lớn như thế?”

Tiến Minh quay đầu nhìn về phía Cao Vỹ Quang, thở dài một hơi, nói:

“Cậu ta thích Hạ Nhi.”

An Tranh liền hiểu ra, ánh mắt nhìn về phía Vỹ Quang đột nhiên trở nên lạnh lẽo.

Tiến Minh hướng về Cao Vỹ Quang, giơ tay khẽ kéo áo hắn, hắn vẫn không nhúc nhích, Tiến Minh bắt đắc dĩ liền vung tay đấm nhẹ một đấm vào bụng Vỹ Quang, bỗng nhiên bị đau. Vỹ Quang bần thần tỉnh lại, mắt vẫn nhìn về phía Hạ Nhi, cau chặt chân mày.

“ Tỉnh chưa?” Tiến Minh bước lại gần.

Cao Vỹ Quang khẽ nhíu mày, rồi nói:

“Cảm ơn.”

“Không có gì.” Tiến Minh nhún nhẹ vai.

Cao Vỹ Quang liền đứng thẳng đậy, bước tới đấm một phát vào bụng Tiến Minh, ghé sát vào tai nói: “Trả lại cậu! Huề nhé.”

Tiến Minh bị đau liền ôm bụng, ánh mắt căm hận nói:

“Đồ vô ơn.”

“Quá khen!” Cao Vỹ Quang vừa nói liền đưa tay chỉnh lại quần áo, tay đưa lên vuốt nhẹ mái tóc, nở một nụ cười vô cùng soái khí đi về phía Hạ Nhi.

An Tranh đang đứng đó thấy vậy liền bước xuống, ngay lập tức cản trở đường của hắn, thanh âm không nghe ra cảm xúc, cô hỏi:

“Cậu định làm gì?”

Cao Vỹ Quang cười nói:

“Tới chào hỏi!” Nói xong liền nhanh chóng lách người né An Tranh.

An Tranh phản xạ nhanh liền cản lại, cô cười như không cười nói:

“Tớ không cho phép cậu lại gần cậu ấy!”

Cao Vỹ Quang khẽ nhíu mày, có chút ngạc nhiên vì tốc độ của An Tranh, rồi khó hiểu hỏi ngược lại.

“Tại sao?”

An Tranh bỗng đổi sắc mặt, không còn nụ cười ôn hoà hằng ngày, cô tiến lại gần Vỹ Quang, khoảng cách đủ chỉ để hai người nghe thấy, cất giọng lạnh tanh lại pha chút cảnh cáo:

“Cô ấy là của tôi!”

Mặt Vỹ Quang biến sắc, ánh mắt như không thể tin nổi.

“Cậu... cậu nói cái gì?”

An Tranh khẽ cười, cười có chút kì lạ.

Nụ cười đó lại khiến Cao Vỹ Quang thấy toàn thân lạnh toát, tay không tự chủ được nắm chặt lại. Giống như có một con mãng xà đang muốn cắn nuốt hắn. Hắn không kiểm soát được liền lui về sau một bước.

An Tranh xoay người, cô bước về phía Hạ Nhi, khoé môi cong lên rồi nở một nụ cười vô cùng dịu dàng, giống như đã đổi thành một người khác.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện Đam Mỹ
truyện sắc
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hạ Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook