Ép Khô Nam Phụ

Chương 25: TU CHÂN (3) Ưm ưm a a (HH+)

Khanh Uyển Uyển Uyển

20/02/2019

《TU CHÂN ( 3)》

ƯM ƯM A A...【HHH】

Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad @DuongGiaUyVu

Editor: Dương Gia Uy Vũ

Khi môi Thần Dung dán lên miệng huyệt của cô, thân thể nàng không thể kiềm chế được mà rung động, chỉ cần tưởng tượng đến có một người nam nhân đang quỳ sát giữa hai chân mình, dùng môi lưỡi của hắn hầu hạ hoa huyệt của mình, trong lòng cô bỗng tràn đầy khoái cảm xấu hổ khó lòng giải thích được.

Cô đã hoàn toàn trầm luân, “Ưm… A… Ngứa quá… A…” Trong miệng chỉ có thể bất lực phun ra tiếng rên rỉ mềm mại như mèo con.

Nghiêm túc liếm mút cẩn thận thịt mềm hai bên sườn, sau đó hắn lại thuận thế lướt đến tiểu hạch mẫn cảm yếu ớt mà cô chưa bao giờ đụng chạm qua; hắn hung hăng dùng đầu lưỡi cắn nuốt, mút tiểu hạch của cô vào, đến khi nó trở nên sưng to sung huyết, vô lực tiếp nhận sự khiêu khích của hắn.

Khoái cảm mãnh liệt và cảm giác ngứa ngáy xông lên, cô bất lực nheo hai mắt lại, thấp giọng kêu, “Thần Dung… Ư… A…”

Buông tha cho hoa hạch bị khi dễ đến đáng thương hề hề của cô, hắn lại lần nữa tiến đến miệng hoa huyệt, ái dịch dâm đãng tiết ra không ngừng dưới sự dẫn đường của hắn mà chảy thẳng vào trong miệng, hắn bắt đầu thử dùng đầu lưỡi tiến vào thăm dò khe hở hoa huyệt chật hẹp của nàng.

Cảm nhận được nơi tư mật bị một đầu lưỡi ướt át linh động chậm rãi xâm nhập, thân thể cô ngượng ngùng đến phiếm hồng, lý trí đã không thể xem nhẹ cảm giác khuây khoả của thân thể.

Cô có thể cảm giác được vách tường thịt đang không ngừng co chặt bao bọc lấy đầu lưỡi mềm mại đến gắt gao, đầu lưỡi của hắn còn không ngừng càn quét bên trong hoa huyệt, đầu lưỡi co duỗi thâm nhập đưa đẩy ra vào, cắn nuốt ái dịch tràn ra cuồn cuộn không ngừng của cô.

“A… Ngươi… Ân… A!” Ý thức của cô luân hãm mơ hồ, khoái cảm nơi hoa huyệt đột nhiên cuồng cuộn dâng trào mãnh liệt kích thích cô lãng thanh thét chói tai. Bên trong phấn khởi gần như điên cuồng, cảm giác kích thích mãnh liệt thoát ly khỏi khống chế khiến cô vì hắn mà sinh ra co rút.

Sau khi cô cao trào lần thứ hai, Thần Dung dịu dàng liếm mút đại lượng ái dịch cô vừa mới phun ra, khoái cảm của cô cũng vì được hắn săn sóc như vậy mà càng thêm kéo dài.

Hắn ngẩng đầu đang chôn giữa hai chân cô lên, nhìn vẻ mặt kiều diễm lại khuây khoả sau cao trào của cô, trong lòng ngăn không được khát vọng hưng phấn, “Khanh Khanh, dâm thủy nàng tiết ra vừa ngọt vừa nhiều, nàng cũng nếm thử hương vị đi.” Hắn cúi người, trực tiếp đưa đôi môi sáng lấp lánh thấm ướt dâm dịch lên.

“Ưm ——” cô không ngại, thế nhưng khi trực tiếp nhấm nháp hương vị dâm thủy của chính mình, mùi vị ngọt ngào lại mang theo một chút mùi tanh…

Nhìn thấy dáng vẻ dâm đãng bị chính hương vị dâm dịch của mình làm cho ý loạn tình mê của cô, hắn rốt cuộc cũng nhịn không được muốn hưởng dụng mỹ thực chân chính của hắn, gấp không chờ nổi bắt đầu vận chuyển bí pháp, chỉ cần lần hai người giao hợp này qua đi, hắn và cô sẽ không thể tách rời được nữa!Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad @DuongGiaUyVu

Hắn đưa quy đầu thật lớn chống lại tiểu huyệt ướt át run rẩy của nàng, dùng ngón trỏ và ngón giữa căng hoa huyệt màu hồng phấn ra hết cỡ, thừa dịp khi hai người ngọt ngào hôn sâu, vòng eo dùng sức đẩy cực đại đến đáng sợ của mình cắm vào trong hoa huyệt của cô.

“A ——” cô thất thanh kêu đau, môi lại bị hắn lấp kín, nàng muốn giãy giụa thoát ly khỏi thống khổ như xé rách này, nhưng thân thể lại bị hắn thi triển thuật kiềm chế, không có sức lực phản kháng, cô chỉ có thể gắng gượng chậm rãi thích ứng cực đại đang chen vào trong khe hở chật hẹp của cô, tận lực thả lỏng vách tường thịt đang khít chặt của mình, để chính mình nhận lấy hắn.

Mộc Khanh Khanh phải chịu đựng thống khổ khi phá thân, Thần Dung cũng không dễ chịu gì, phía trước côn thịt bị cô gắt gao siết chặt, cảm giác ấm áp khít khao mất hồn khiến hắn rất muốn triệt để đi vào bên trong thân thể của cô ngay lập tức, nhưng bất luận là vách tường hoa huyệt không ngừng co chặt ngăn trở hắn, hay là đau lòng cô thống khổ, hắn đều chỉ có thể từng bước một mà tiến lên.

Khi quy đầu của hắn chạm đến miệng tử cung, hắn lẳng lặng chờ cô thích ứng, đôi tay không ngừng sờ soạng thân thể trần trụi của cô, cánh môi cũng dùng sức liếm hôn cắn mút cô.

Đau đớn ban đầu mất đi, dưới tác dụng của việc hắn nhẫn nại cùng với sự thích ứng của cô, thân thể của cô cũng bắt đầu có chút biến hóa, chỗ sâu trong hoa huyệt cũng bắt đầu nhộn nhạo nổi lên khoái cảm, một loại cảm giác không cách nào thỏa mãn dần dần dâng lên, nhục bích cũng bắt đầu có chút đói khát mà kẹp chặt từng chút một.

“Chuẩn bị xong chưa? Ta bắt đầu động đây.” Côn thịt chịu đựng áp lực đã lâu, một khi đã phóng thích, đó chính là thao lộng mãnh liệt như mưa rền gió dữ.

Cô bị động tác đâm thọc bỗng nhiên trở nên vừa nhanh vừa mạnh của hắn cuốn vào điên cuồng, sự khuây khỏa kèm theo thở dốc vô tận mãnh liệt đủ để xem nhẹ cảm giác đau đớn, đưa đẩy quá mức mãnh liệt khiến cô vô lực thừa nhận, chỉ có thể yếu ớt phát ra tiếng rên rỉ yêu kiều, “Ân… Nhẹ chút… A… Chậm một chút…”

Tư thái mảnh mai vô lực và đôi mắt phiếm lệ quang khiến hắn càng thêm kích động, bạo ngược và điên cuồng đang chảy xuôi trong máu bị hắn kiệt lực áp chế, vừa thống khổ khó nhịn lại vừa sung sướng vô biên.

Cảm giác mâu thuẫn như vậy tra tấn hắn, buộc hắn làm càn bắt đầu càng thêm hung tàn tiến công, mỗi một lần côn thịt va chạm vào chỗ sâu trong nộn nhuỵ đều phải ma xát xoay chuyển thật mạnh, sau khi cảm nhận được nhuỵ tâm của cô mút hôn liếm láp lại bắt đầu đợt tấn công tiếp theo.

“Quá lớn… A… Ư...ưm… Chậm, chậm một chút…” Tiểu huyệt hoàn toàn bị lấp đầy bởi khoái cảm vô cùng đáng sợ, khiến cô có ảo giác cho rằng mỗi một lần hắn đều trực tiếp chọc xuyên qua bụng mình, “Cứng quá… A… Nóng quá…”

Hắn nhẹ nhàng mỉm cười, cõi lòng đầy ác ý kéo tay cô đặt trên bụng nhỏ mềm mại, “Nhìn xem côn thịt của ta có bao nhiêu dài này, tiểu huyệt của nàng thật quá nhỏ mà.” Nói xong hắn lại lần nữa thẳng lưng mạnh mẽ đâm vào, thậm chí còn đưa côn thịt của chính mình tiến vào khe hở hoa tâm.

Tự tay cô cảm nhận bụng nhỏ bị cự căn mạnh mẽ đỉnh lộng, mỗi lần nhô lên đều cọ xát lòng bàn tay, “Đừng… Ân… Mạnh quá… Sẽ đâm hư mất… A…” Kích thích quá mức căn bản không cho cô một chút cơ hội thích ứng để thở dốc.

“Sẽ không hư…” Thanh âm của hắn bị tình dục nhiễm khàn, “Tiểu huyệt của nàng dù bị ta thao thế nào cũng sẽ không hư…”

Như để chứng minh lời hắn nói, hắn lại một lần nữa bắt đầu nghiêm túc đảo lộng thọc vào rút ra, hung tàn hữu lực đâm vào, xác định mỗi một lần tiến vào quy đầu của hắn đều có thể hung hăng mà đảo nhập sâu trong tử cung cô, va chạm nhanh chóng hữu lực khiến dâm dịch của cô vẩy ra, đại lượng dâm thủy làm ướt bắp đùi đang giao nhau của hai người.Cô muốn vặn vẹo thân thể, muốn gắt gao ôm lấy vòng eo gầy nhưng rắn chắc của hắn, muốn phát tiết khoái cảm quá mức dã man hung ác, nhưng chỉ có thể phát ra tiếng rên rỉ thét chói tai cao vút.

Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad @DuongGiaUyVu

“Sẽ không hư đâu. Tiểu huyệt của nàng chính là để cho ta thao cả ngày lẫn đêm! Sao có thể hư được!” Hắn nâng một bàn tay, xoa lộng chà đạp đầu vú không ngừng run rẩy bật lên của cô.

Cảm giác đau đớn bén nhọn từ đầu vú yếu ớt mẫn cảm đánh úp lại, kèm theo mà đến là khoái cảm che trời lấp đất, “Đừng… Nơi đó… A… Đừng, đừng xoa…” Thậm chí đầu vú của cô cũng đã sung huyết sưng đỏ, sao có thể lại thừa nhận sự đùa bỡn của hắn chứ!

Nghe tiếng rên rỉ xin tha của cô, hắn càng thêm huyết khí dâng trào, trong lòng cũng có chút thương tiếc, ý định muốn chơi hỏng thân thể mê người của cô lại càng thêm mãnh liệt.

Hắn đưa một cái tay khác xuống phía dưới thăm dò bộ vị tương liên của hai người, khi sờ đến tiểu hoa hạch đang ẩn nấp của cô, khóe miệng gợi lên, bắt đầu nhanh chóng mà khảy lộng xoa nắn.

“A ——” cô cao giọng ngâm kêu, bị hắn kích thích như vậy, cô đã không có cách nào phân biệt được rốt cuộc là sảng khoái hay là khó chịu, khoái cảm quá mức dày đặc lại mãnh liệt dâng lên vô số lần khiến cô gần như ngất đi.

Tiểu huyệt của cô khi cao trào không ngừng mấp máy siết chặt côn thịt của hắn, khiến mỗi lần hắn đưa đẩy đều vô cùng khó khăn, khi hắn đâm về phía nhuỵ tâm, đều phảng phất như có hàng ngàn cái miệng nhỏ nhắn mút cắn ngay mã mắt của hắn, “Thật là lợi hại! Quá thoải mái…” Hắn sung sướng gầm nhẹ, cũng không quên dùng sức xoa bóp hoa hạch của cô, vẫn duy trì để cao trào của cô không có thời gian ngừng lại.

Khoái cảm đến tận đáy xương sống bỗng nhiên thổi quét đến, tinh dịch nóng hổi cũng không hề áp chế chống vào nhuỵ tâm cô mà phun ra.

Mộc Khanh Khanh sớm đã không còn sức lực thừa nhận cao trào liên tiếp không ngừng, sau khi nhận lấy lượng lớn tinh dịch cực nóng do hắn bắn ra, rốt cuộc cũng hoàn toàn ngất đi trong trận hoan ái điên cuồng kéo dài này.

Ngất đi nên Mộc Khanh Khanh cũng không nhìn thấy có một luồn sáng màu trắng ngà, bao vây lấy bụng nhỏ của cô… và hạ thể vẫn tương giao như cũ của hai người.

Thần Dung vẫn luôn chuyên chú nhìn ánh sáng kia, thẳng đến khi nó hoàn toàn dung nhập rồi biến mất, khẽ thở ra một hơi, rốt cuộc cũng hoàn toàn thả lỏng thân thể của mình.

Cảm thụ được côn thịt của mình được nơi ấm áp ướt át siết chặt, ngửi mùi hương cơ thể tươi mát chỉ thuộc về cô, quấn quanh ngọc thể trần trụi của cô, rốt cuộc cũng không ức chế được nụ cười.

(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~

^-^-^-^-^-^-^

Dương: Dung Dung mang thuộc tính bệnh kiều tiềm ẩn hắc hắc ~

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện bách hợp
truyện sắc
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Ép Khô Nam Phụ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook