Ép Khô Nam Phụ

Đánh giá: 7.9/10 từ 107 lượt
Ép Khô Nam Phụ - Đang tiến hành - Khanh Uyển Uyển Uyển

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Khi biết chính mình từ "Tổ thanh thủy" bị điều đến "Tổ tình dục", trong lòng Mộc Khanh Khanh cự tuyệt.

Ngẫm lại chính mình rõ ràng đang ở "Tổ thanh thủy" thuần khiết đáng yêu công tác quên cả trời đất, nhưng ai biết hôm nay vừa mới đến công ty điểm danh, đến hệ thống của mình còn chưa kịp khởi động, đột nhiên đã được cho hay mình bị điều đến "Tổ tình dục" đến một xe thuốc tẩy cũng không rửa sạch được giãy giụa sinh tồn...

Trời đất quỷ thần ơi! Có ai tới cứu cô không, rõ ràng cô vẫn là một tiểu xử nữ sạch sẽ thuần khiết, sao có thể an toàn tinh khiết ở "Tổ tình dục" tiếp tục công tác?

Nhưng cho dù trong lòng có không tình nguyện đến mấy đi nữa thì tại công ty "Xuyên nhanh Tinh Việt" này, thân là một người trong suốt*, Mộc Khanh Khanh cũng thật sự không có can đảm dám đưa ra dị nghị gì, rốt cuộc thì tiền sinh hoạt mỗi tháng của cô đều dựa vào tiền lương công ty phát cho.

Thật ra cũng có rất nhiều hệ thống cho cô lựa chọn, nhưng thật sự có thể nhìn thẳng cũng chỉ là mấy cái lông phượng sừng lân gì đó...

Nhưng mà...

Những hệ thống công lược đủ loại nữ chính nữ phụ này là cái quỷ gì đây!!!

"Tổ trưởng, tôi là nữ mà, sao lại phải công lược nhiều nữ chính nữ phụ như vậy chứ? Có phải lầm rồi hay không?" Σ(⊙▽⊙)

"Không đâu, hiện tại không phải đang lưu hành trào lưu "Khác biệt giới tính không thể yêu" hay sao? Bách hợp đại pháp rất tốt đó, tổ trưởng căn chính miêu hồng* như tôi mãnh liệt đề cử cô có thể lựa chọn hệ thống công lược nữ chính nữ phụ." (?o?╰╯o??)

"..."

Danh sách chương truyện Ép Khô Nam Phụ

Nhận xét của độc giả về truyện Ép Khô Nam Phụ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook