Đế Tôn

Đánh giá: 7.4/10 từ 582 lượt


Bạn đang đọc truyện Đế Tôn của tác giả Trạch Trư. Ngươi càng mạnh, dã tâm cũng sẽ càng lớn, dã tâm đã lớn thì năng lực đồng dạng cũng phải lớn theo. Phải có những ham muốn to lớn thì ngươi mới có động lực để tiến lên, mới đạt được những thành tựu ngày càng cao hơn!

Truyện kể về thiếu niên Giang Nam tự Tử Xuyên vốn xuất thân từ một thư hương thế gia đã tan cửa nát nhà trong trận chiến của 2 vị thần, Giang Nam đã vô tình cứu được 1 con hồ ly có thân phận khủng và được nó đưa đến với con đường tu luyện. Một chút giới thiệu về cuộc đời của Giang Nam: “Trẫm, xuất thân bần hàn, ở trong nghịch cảnh phấn đấu, ở trong tuyệt cảnh sinh tồn, hùng cứ Đại La Thiên, chủ chưởng xã tắc, cầm trong tay Thiên Tán Hoa Cái mà định càn khôn. Trẫm cúi đầu không thẹn sinh linh, ngẩng đầu không thẹn Thiên Địa, vấn lòng không thẹn với lương tâm…”

Truyện luôn chứa đựng một loại nhiệt huyết tuổi trẻ hừng hực ý chí tranh đấu đến cùng, vận dụng hết mọi năng lực cùng tu luyện phát huy sức mạnh. Con đường tu luyện nhiều khó khăn tuy nhiên Giang Nam đã xử lý dứt khoát, hài hước và nhiều tình tiết đột phá hiểm cảnh rất hay, PK đã mắt, hệ thống boss và map đa dạng, đây là bộ mô tả thế giới tới vũ trụ tu chân mà mình thấy logic nhất.

Bên còn đó còn không ít nhân vật với cá tính đặc sắc như Tịch chưởng giáo tuy chịu áp lực nhưng vẫn cố chống cự để cứu tính mạng vô số đệ tử của mình, dù biết chết nhưng vẫn cố hoàn thành việc nên làm. Hay Hồ Thiên – một vị thánh nhân, một vị quân tử thấy chết không sờn quyết tâm vì đạo của mình. Đạo Vương – một vị đế hoàng vô địch,…

Đế Tôn có hội tụ đủ các yếu tố mà mình thích: pk gay cấn, tu luyện bài bản, tình tiết hài hước hấp dẫn, không gái gú lăng nhăng, càng đọc càng phê! Mời các bạn thưởng thức!

Nhận xét của độc giả về truyện Đế Tôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook