Chị Gái Giả Mạo Tôi Là Mối Tình Đầu Của Boss

Ngôn Tình

Nguồn: cungquanghang; Edit + beta văn án: Mochii

32,000

Hoàn Thành

19:39:37 16/11/2022

Chị Gái Giả Mạo Tôi Là Mối Tình Đầu Của Boss

Đánh giá: 9.3/10 từ 9 lượt
Chị Gái Giả Mạo Tôi Là Mối Tình Đầu Của Boss - Minh Quế Tái Tửu

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Bàn phẫu thuật lạnh lẽo đến thấu xương.

Nửa tiếng trước, Tạ Đường bị bắt phải ký vào giấy đồng ý phẫu thuật, toàn thân bị gây tê, không khác gì cá chết mắc cạn.

cô dần mất tỉnh táo, nhớ lại số phận đã được định sẵn phải làm áo cưới cho chịgái ngay từ khi sinh ra, bỗng nhiên cảm thấy có chút buồn cười.

*

Từ khi còn nhỏ, Tạ Đường vẫn luôn được nuôi dưỡng ở nông thôn với ông bà ngoại, mỗi năm cha mẹ đều khó có dịp đến thăm mình.

Mỗi lúc họ tới, cô bé đều rất vui vẻ, luôn luôn mặc quần áo và đeo đôi giày sạch sẽ nhất mà bản thân có. Thế nhưng họ lại đối xử với con gái rất đạm bạc. Mỗi lần đến, đưa đồ xong, nói chuyện không quá nửa tiếng lại trở về thành phố, nhắc tới nhiều nhất ngoài chị gái ra thì không còn gì cả.

Vì thế, từ bé Tạ Đường đã biết, chị gái sống cùng cha mẹ trong thành phố, hết sức hoàn mỹ.

Ngay từ khi còn nhỏ, khứu giác chị đã nhanh nhạy hơn người, là một thiên tài trong lĩnh vực mỹ thực, sau này khách sạn Tạ không thể không có chị ấy.

Mà cô bé, không tốt tí nào, chỉ biết cầm dây thun ngồi trước cửa, trì độn đến nỗi không thể phân biệt mùi của cỏ cây với hương hoa, là một dã nha đầu chính hiệu.

Năm cô 10 tuổi, bà ngoại qua đời, Tạ Đường cuối cùng cũng được cha mẹ đón về thành phố.

Trong vòng 10 năm, cha Tạ dựng lên cơ nghiệp bằng hai bàn tay trắng, ở thành phố A đứng vững gót chân, mở một khách sạn lớn, kinh tế trong nhà dần dần khá lên.

Sau đó, ông mua một căn nhà ở trung tâm thành phố, chị gái đã học 12 năm ở trường quý tộc, mà hiện tại, cô được đón trở về.

5 chương mới nhất truyện Chị Gái Giả Mạo Tôi Là Mối Tình Đầu Của Boss

Nhận xét của độc giả về truyện Chị Gái Giả Mạo Tôi Là Mối Tình Đầu Của Boss

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook