Căn Cứ Số 7 (Bản Dịch)

Đánh giá: 7.5/10 từ 8 lượt

#TậnThế #ĐấuTrí #Logic #XuyênKhông #ĐạiThần #Qidian


Đây là một thế giới hoàn toàn u ám, đầy nguy hiểm chết chóc, nơi những bản năng, những thứ xấu xa nhất của loài người được bộc lộ, một thế giới mà chỉ có kẻ mạnh mới có thể sinh tồn, kẻ yếu thì sinh mạng như cỏ dại.


Động lực của tất cả con người, đều đến từ hai chữ "Tử Vong". Bởi vì không muốn chết cho nên mới phải ăn mọi thứ, bởi vì không muốn chết cho nên mới liều mạng sinh tồn.


Ở trong bóng tối đầy tuyệt vọng này, có một người luôn không ngừng cố gắng, liều mạng tu luyện, thậm chí đánh lừa cả thế giới để đạt được mục đích của mình. Nhưng theo thời gian dần trôi qua, hắn phát hiện rằng tận thế cũng không phải đơn giản là như vậy...


“Thế giới này không tồn tại thứ gọi là may mắn đâu. Quy tắc, điều kiện tiên quyết, trạng thái tâm lý,... những yếu tố vô hình dẫn đến những kết quả không thể đoán trước được, và cũng không thể tránh khỏi. Vậy nên, người thắng cuộc đã được quyết định từ trước khi cuộc chiến bắt đầu rồi.”


Qua khoảng thời gian hạo kiếp, ánh dương sẽ một lần nữa trở lại.Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Căn Cứ Số 7 (Bản Dịch)!

Ủng hộ 4000 linh thạch để mua combo truyện Căn Cứ Số 7 (Bản Dịch) (Rẻ hơn 22.2% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

Nhận xét của độc giả về truyện Căn Cứ Số 7 (Bản Dịch)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook