Bụi Gai Hoa Viên (Vườn Gai)

Truyện SắcNgôn TìnhTruyện TeenTruyện Sủng

Nguồn: Sưu tầm

535,123

Đang cập nhật

03:35:54 02/09/2021

ngôn tình sắc

Bụi Gai Hoa Viên (Vườn Gai)

Đánh giá: 6.8/10 từ 23 lượt
Bụi gai hoa viên (Vườn Gai) - Đang tiến hành - Y Sắc

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Mẹ tôi 18 tuổi đã sinh ra tôi, đến bây giờ 18 cộng 18 vừa vặn là 36 tuổi, vóc dáng của bà mảnh mai quyến rũ, mà ngay cả tính tình cũng mềm yếu giống vậy, chưa từng tự mình kiếm được một xu, thiếu đàn ông thì không thể sống nổi, nhưng gần đây cuộc sống của chúng tôi khá dư dả, bởi vì đàn ông theo đuổi mẹ tôi một người rồi lại đến một người, chen lấn nhau muốn ra vẻ nịnh bợ, chịu thôi, ai bảo mẹ tôi thật sự mê người, lại dịu dàng săn sóc, lần đầu tôi mang bạn bè về nhà, đám nhóc tóc vàng kia trông thấy mẹ tôi thì tròng mắt suýt chút nữa lòi ra ngoài.

Mỗi ngày mẹ tôi thường vội vàng ra ngoài hẹn hò, tôi biết rõ bà ấy không phải là người lẳng lơ, chỉ là bà ấy thiếu hụt cảm giác an toàn, không có đàn ông sẽ cảm thấy hoang mang, năm tôi 6 tuổi, sau khi ba tôi bị tai nạn xe cộ qua đời, bà ấy đã nỗ lực tìm một người để có thể gửi gắm cả đời, đáng tiếc đến bây giờ vẫn không tìm được.

Bấy giờ bà ấy đã tìm được người đó, giàu sang phú quý, chuẩn bị kết hôn. Tôi cũng gấp gáp chuẩn bị, sớm lòng chúc phúc cho mẹ và hi vọng có thể hòa thuận yên ấm với gia đình mới. Tuy tôi chẳng phải dạng thiên sứ để có thể tỏ ra ngây thơ ngọt ngào thân thiện, nhưng dù sao đi nữa tôi sẽ không làm khó mẹ mình.

Ai mà ngờ được, lần đầu tiên gặp trong đám cưới, cái kẻ đó, kẻ mang danh là anh trai của tôi lại có thể khốn nạn nói thầm vào tai tôi: "Thật muốn biết tiến vào cơ thể em sẽ có cảm giác như thế nào."

Con mẹ nó!

Nhận xét của độc giả về truyện Bụi Gai Hoa Viên (Vườn Gai)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook