Bát Bảo Trang

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

435,316

Hoàn Thành

20:50:54 22/11/2018

Bát Bảo Trang

Đánh giá: 8.3/10 từ 32 lượt
Bát Bảo Trang - Đang tiến hành - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Hôn nhân ngày thường là do mai mối hoặc hoàng thượng ban hôn, mà cuộc hôn nhân lần này này lại bị mọi người nói rằng đúng là bông hoa lài cắm bãi phân trâu khi mà hoàng thượng ra quyết định chỉ hôn cho Hiển quận vương cùng trường nữ của Nghĩa An hầu.

Mà ở đây, hiển nhiên Hiển quận vương chín là đóa hoa lài tươi, còn trưởng nữ Nghĩa An hầu chính là bãi phân trâu kia rồi.

Mặc kệ bên ngoài đồn đãi khó nghe thế nào, nhưng phủ Hiển quận vương vẫn vô cùng xem trọng hôn lễ này, lễ nghi không một chút sai sót. Mấy ngày sau, được đưa đến hầu phủ, ngoài sính lễ dựa theo phẩm cấp mà Tỉnh Trung điện an bài, vương phủ còn mua đủ loại vật phẩm thêm vào, hơn nữa những vật phẩm này không chỉ để góp đủ số lượng mà còn vô cùng chất lượng.

Sau khi nhìn thấy sính lễ được đưa đến, cuối cùng bất mãn trong lòng Hoa Hòa Thịnh và Lô thị cũng tiêu tan chút ít. Mặc kệ trong lòng Hiển quận vương nghĩ thế nào, nhưng ít nhất ngoài mặt không có nửa điểm bất ổn. Sau khi nữ nhi gả qua đó, đối phương cũng không đến nổi sủng thiếp diệt thê.

Thay Hiển quận vương mang sính lễ đến là Từ vương phi đức cao vọng trọng đã hơn sáu mươi tuổi. Trong lời nói của Từ vương phi ngầm biểu đạt rằng Hiển quận vương không có nửa điểm bất mãn với hôn lễ này, đồng thời cũng ngầm cam đoan Hiển quận vương sẽ đối xử thật tốt với Hoa Tịch Uyển. Lô thị lại có thêm hảo cảm với Hiển quận vương hơn một ít.

Người ta nói trăm nghe không bằng một thấy, vậy mà sự thật thế nào lại là điều mà không ai ngờ đến.

Nhận xét của độc giả về truyện Bát Bảo Trang

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook