Bà Mối, Làm Thê Tử Của Ta Nhé

Ngôn TìnhXuyên KhôngCổ Đại

Nguồn: Noveltoon

200

Đang cập nhật

03:27:42 24/03/2023

Bà Mối, Làm Thê Tử Của Ta Nhé

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Bà Mối, Làm Thê Tử Của Ta Nhé của tác giả Đoàn Linh. Trần Khả Liên buồn phiền vì mối tình năm năm vừa mới chia tay, cô quyết định cùng bạn thân lên núi đi dã ngoại một chuyến, nhưng không may họ gặp bão, mưa lớn dồn dập làm đất trên núi đổi sụp, Khả Liên bị chôn vùi trong mớ hỗn độn.

Đoàn Phi: "Từ cô nương, nàng không thể nói không tìm được rồi đơn giản muốn ta đi tìm bà mối khác một cách dễ dàng như vậy a.. Một tháng qua bổn thiếu gia đã mất ăn mất ngủ mà chờ đợi thê tử tương lai của mình, còn chuẩn bị đầy đủ cả sính lễ, chỉ cần có người liền sẽ thành thân.. Hiện tại nàng lại nói là tìm không có, sính lễ này ta biết làm sao đây? Còn sự hao tâm lao lực nhớ nhung ngày đêm của ta thì sao đây?"

"Vậy ngươi muốn thế nào?" Từ Liên hỏi.

"Tất nhiên là muốn thê tử rồi, bất quá không có ai thì Từ Liên nàng sẽ thế vào đó vậy."

Thế là Từ Liên đành chấp nhận cùng Đoàn Phi thành thân, nhưng có chỉ là kế sách của nàng, trong đêm động phòng Từ Liên đã cho mê dược vào rượu giao bôi, Đoàn thiếu gia bị hạ mê dược đôi mắt ngấn lệ nhìn theo bóng lưng thê tử mới cưới rời khỏi Đoàn phủ.

Nhưng hắn không cam tâm, vì trong lòng hắn yên thật sự là nàng, thế là sáng ngày hôm sau Đoàn Phi cưỡi ngựa đuổi theo Từ Liên.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình xuyên không, bạn có thể đọc thêm Tiêu Dao Vương Tuyệt Sủng Hãn Phi hoặc Thiên Tài Cuồng Phi- Phế Vật Tam Tiểu Thư

Nhận xét của độc giả về truyện Bà Mối, Làm Thê Tử Của Ta Nhé

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook